John McAfee vẫn lạc quan về dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô vào 2020 của mình

0

John McAfee – người chưa bao giờ ngừng lạc quan về tương lai tăng giá của tiền điện tử, ngày hôm qua đã lên tiếng về đợt sụt giảm gần đây của Bitcoin. Ông chùm phần mềm diệt virus vẫn tin vào dự đoán khét tiếng trước đó của mình về mức giá 1 triệu USD cho Bitcoin, và ông cho rằng Bitcoin vẫn đang đi đúng hướng.

Ông trùm John McAfee vẫn tin rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la năm 2020

Ngày hôm qua (15/07), thị trường tiền điện tử đã chứng kiến đợt “rung lắc” lớn khi giá Bitcoin lần đầu tiên giảm mạnh xuống dưới $10.000 sau khi nhiều tuần tăng trưởng, cú dump này của BTC đã kéo theo toàn bộ thị trường chìm trong “sắc đỏ” với phần lớn altcoin giảm mức hai con số. Tuy nhiên, McAfee đã lên tiếng để trấn an các nhà đầu tư…

McAfee lưu ý rằng Bitcoin đã quay trở lại mốc $10.000 như một phép lạ nhỏ đối với chính nó sau một mùa đông tiền điện tử dài của năm 2018. Ông cho biết thêm rằng đợt giảm giá mới nhất là “biến động hàng tuần” đơn giản, và thậm chí còn cho rằng dự đoán 1 triệu USD cho mỗi BTC vào năm 2020 của ông vẫn “đang đi đúng hướng”:

“Bitcoin đang ở giữa $10k và mọi người lo lắng. Thật buồn cười!! Tại sao bạn lại để ý đến biến động hàng tuần? Hãy nhìn vào vài tháng qua! Nó đang tăng mạnh. Tôi vẫn chắc chắn về giá 1 triệu USD cho BTC vào cuối năm 2020. Các đồng altcoin như MTC và Apollo sẽ tăng gấp mười lần.”

Không biết liệu rằng dự đoán của McAfee có trở thành hiện thực hay không, nhưng ít nhất ông ấy đã đúng về tình hình của thị trường hiện tại. Ngay bây giờ, Bitcoin vẫn còn tăng 170% tính từ đầu năm tới thời điểm hiện tại và vẫn đang tự hào với mức giá năm con số, điều mà chúng ta chỉ có thể hi vọng trong vài tháng trở lại đây.

Biểu đồ giá BTC/USD. Theo TradingView
Biểu đồ giá BTC/USD. Theo TradingView

Hơn nữa, hiện chúng ta vẫn đang ở trong một thị trường tăng trưởng và điều chỉnh, hoặc như McAfee đã đề cập, đó chỉ là những biến động hàng tuần.

Thật thú vị, nhiều sự điều chỉnh khác nhau từ thị trường tăng trưởng năm 2015 – 2017 gần đây đã được chỉ ra bởi nhà phân tích Peter Brandt, người trước đó đã ám chỉ rằng việc điều chỉnh 30 – 40% của một thị trường tăng trưởng là điều hoàn toàn bình thường.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar