Giá Bitcoin giảm mạnh $800 trong vài phút, mức hỗ trợ tiếp theo là $9.000

0

Bitcoin giảm mạnh dưới 10.000, điều gì sẽ đến tiếp theo?

Vào ngày 27/7, giá Bitcoin đã bất ngờ giảm mạnh đến 800 USD chỉ trong 15 phút sau một động thái bán tháo lớn phá vỡ mức hỗ trợ 10.000 USD.

BTC giảm đột ngột 800 đô

Các trader đã phàn nàn trên các kênh truyền thông xã hội vào ngày thứ Bảy sau khi phải chịu những tổn thất đáng kể, với việc giá BTC rơi đột ngột từ $10.180 xuống $9.410.

Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã hồi phục nhẹ lên mức $9.500, tuy nhiên, vẫn thiếu các yếu tố rõ ràng khiến các nhà phân tích phải tranh luận để hiểu thị trường.

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo, việc BTC quay trở lại mức $10.000 trước đó đã gây bất ngờ sau một đợt tăng giá tương tự xảy ra chỉ trong vài phút.

Trước đây, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đã dự báo rằng nếu phá vỡ dưới mức $9.600 có thể sẽ đưa BTC xuống các mức thấp hơn, với mục tiêu tiềm năng là $9.000.

Bên cạnh đó cũng có một số dự đoán biến động cho BTC trong ngắn hạn khác. Trader có tên CryptoCohen trên Twitter đã đưa ra “cảnh báo” trước khi BTC sụt giảm $800.

“Có thể sẽ xảy ra một đợt điều chỉnh lớn hơn – cũng có thể mất nhiều thời gian hơn – lâu hơn nhiều so với mong đợi/hi vọng. Nhưng những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi.”

Động thái giảm mạnh ngày hôm qua của Bitcoin cũng đã tác động xấu tới toàn bộ thị trường altcoin, với hầu hết các token trong top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường ghi nhận mức giảm tới 4,5%.

Chỉ riêng trong tháng này, giá Bitcoin đã “bốc hơi” 20%. Tuy nhiên, như Toiyeubitcoin đã lưu ý rằng dự báo giá cuối năm và dài hạn vẫn sẽ tăng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar