Thị trường tiền điện tử có thể giảm 61% trước khi đợt tăng giá tiếp theo diễn ra

0

Lưu lượng tiền điện tử giảm, liệu Bitcoin đang lao dần về 3000 USD?

Bitcoin và thị trường tiền điện tử những ngày qua đã phải đối mặt với áp lực giảm lớn, điều này đã khiến hầu hết các đồng coin giảm đáng kể từ mức cao hàng năm được thiết lập vào cuối tháng 6.

Mới đây, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã dự đoán rằng động thái giảm gần đây của Bitcoin cho thấy thị trường tiền điện tử có thể tiếp tục sụt giảm 61% trong tương lai gần trước khi bắt đầu một đợt tăng trưởng lớn tiếp theo.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử lao dốc khi bear chiếm lợi thế

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $9.815, giảm hơn 2% trong khung thời gian 24 giờ, đây là mức giảm đáng kể so với mức cao trong ngày là $10.100 và mức cao hàng tuần ở $11.000.

Động thái giảm giá này của BTC chỉ đơn giản là hệ quả của những đợt bán tháo liên tiếp lần đầu tiên xảy ra vào cuối tháng 6 khi toàn bộ thị trường tiền điện tử phát sinh chứng kiến áp lực bán tăng cao sau khi BTC vợt lên $13.800, điều này chứng tỏ đây là một biến động giá cao không bền vững của tiền điện tử hàng đầu.

Thị trường altcoin suốt thời gian qua đã có hành động giá dựa trên biến động của Bitcoin, điều đó đồng nghĩa với việc phần lớn các đồng coin top đều đang giảm đáng kể so với mức cao hàng tháng và hàng tuần.

Satoshi Flipper – một trader và nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã lưu ý rằng BTC đang giao dịch trong một kênh giảm dần rộng và có thể tiếp tục đi theo xu hướng này trong những tháng tới.

“Một động thái đi ngang sẽ không phải là ý tưởng tồi,”

Thị trường có thể sớm đối mặt với đợt sụt giảm 61%?

Quan trọng, khi nhìn vào tổng lượng vốn hóa thị trường của toàn bộ thị trường tiền điện tử, có vẻ như rất có khả năng thị trường sẽ phải chứng kiến đợt sụt giảm đáng kể trong những ngày và tháng tới, và một số nhà phân tích tin rằng mức giảm này có thể lên tới -61% trước khi tăng trưởng trở lại.

Dave the Wave – một nhà phân tích tiền điện tử có tiếng khác trên Twitter, đã nói về khả năng này trong một tweet gần đây.

“Vượt khỏi tổng vốn hóa thị trường để tìm kiếm một cái gì đó trông giống thế này…61% thoái lui của đợt đi lên … sau đó kết thúc để chuyển sang các cuộc đua.”

Đợt sụt giảm mạnh này chắc chắn sẽ tàn phá thị trường tiền điện tử, nhưng điều đó có thể là cần thiết để bắt đầu một đợt tăng trưởng lớn tiếp theo và cuối cùng có thể chứng minh là một điều tích cực cho Bitcoin và thị trường crypto.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo NewsBTC
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar