Giá trị thị trường thiết bị Blockchain sẽ tăng lên 1,285 tỷ USD vào năm 2024

0

Giá trị thị trường thiết bị Blockchain sẽ tăng lên 1,285 tỷ USD vào năm 2024

Thị trường thiết bị blockchain dự kiến sẽ tăng 42,5% với tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm (CAGR) vào năm 2024, theo một nghiên cứu gần đây của nền tảng trí tuệ và nghiên cứu thị trường MarketsandMarkets.

Vào ngày 12 tháng 9, MarketsandMarkets đã phát hành một báo cáo có tên là “Thị trường Thiết bị Blockchain theo loại (Điện thoại thông minh Blockchain, Ví phần cứng tiền điện tử, ATM Crypto, Thiết bị POS và các loại khác), Kết nối (Có dây & Không dây), Ứng dụng (Cá nhân & Công ty) và Địa lý – Dự báo toàn cầu đến năm 2024.

Công ty cho rằng thị trường thiết bị blockchain sẽ chứng kiến CAGR khoảng 42,5% trong những năm tới, tăng từ 218 triệu USD vào năm 2019 (tính đến nay) lên 1,285 tỷ USD vào năm 2024.

Các yếu tố thúc đẩy chính

Trong số các yếu tố chính được cho là sẽ tác động đến sự tăng trưởng của thị trường, MarketsandMarkets nhấm mạnh vào yếu tố tăng cường áp dụng công nghệ blockchain trong các lĩnh vực như quản lý chuỗi cung ứng và bán lẻ, phát triển vốn đầu tư mạo hiểm, tăng vốn hóa thị trường tiền điện tử và ICO.

Việc chưa có các quy định rõ ràng và thiếu nhận thức sẽ khiến thị trường thiết bị blockchain tăng trưởng chậm hơn, theo báo cáo.

Các thiết bị dựa trên Blockchain sử dụng kết nối không dây để truyền dữ liệu – ví dụ: điện thoại thông minh blockchain, ví phần cứng tiền điện tử và các thiết bị POS – sẽ chứng kiến mức tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo. Tuy nhiên, chúng sẽ đi kèm với các cổng blockchain và các thiết bị được cấu hình sẵn áp dụng trong ngân hàng, chính phủ, ô tô, viễn thông và các ngành công nghiệp khác.

Sự thống trị của Bắc Mỹ

Về mặt địa lý, Bắc Mỹ sẽ dẫn đầu thế giới về phát triển thị trường thiết bị blockchain, báo cáo cho biết:

“Bắc Mỹ sẽ chiếm lĩnh thị trường toàn cầu vì khu vực này là nơi áp dụng sớm các thiết bị blockchain. Hơn nữa, một số nhà cung cấp thiết bị blockchain có trụ sở tại khu vực này, do đó góp phần vào sự phát triển của thị trường thiết bị blockchain ở Bắc Mỹ.”

Thị trường thiết bị blockchain

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đây, hãng sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử ASIC Bitmain đã công bố hai thiết bị S17 mới. Công ty cho biết cả hai thiết bị này đều có những cải tiến mới, giúp chuyển sang hiệu quả cao hơn, hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ cao hơn.

Thông báo này được đưa ra sau khi có thông tin cho rằng Bitmain đã thua lỗ 625 triệu USD trong hai tháng đầu năm 2019. Kết quả này được cho là do doanh số của các dòng máy ASIC 16 nanomet bị lỗi thời với giá thấp.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments