Status là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền SNT Coin ở đâu? Có nên đầu tư Status coin không?

0

Status (SNT) – một trong những đồng coin nền tảng được mệnh danh là “Google Play” trong thế giới tiền điện tử, SNT coin cũng có đợt gọi vốn ICO đình đám vào giữa năm 2017 khi thu về gần 100 triệu USD chỉ sau vài giờ mở bán. Vậy chính xác Status là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền SNT coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Status coin không? Cùng Tôi Yêu Bitcoin tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Status

Status coin (SNT) là gì?


Status (mã token: SNT) là một nền tảng nhắn tin mã nguồn mở và hệ điều hành trên thiết bị di động nhằm mục đích tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng lưới Ethereum. Status được thiết kế như một trình duyệt phân quyền và nhắn tin riêng tư, nó cho phép người dùng kết nối với toàn bộ mạng Ethereum trong long bàn tay.

Hoạt động như một node khách nhẹ trên Ethereum, Status cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các DApps của Ethereum chỉ thông qua một ứng dụng trên mobile. Status mở ra cơ hội cho việc áp dụng rộng rãi các ứng dụng phân quyền DApps bằng cách nhắm mục tiêu vào phân các hệ điều hành đang phát triển nhanh nhất trên thế giới như IOS và Android trên điện thoại thông minh. Người dùng smartphone sẽ nhanh chóng nhận ra việc sử dụng Ethereum và các DApps của nó chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế.

Công nghệ của Status là gì?


Được xây dựng trên công nghệ peer-to-peer, Status là đồng tiền điện tử mang đến không chỉ một môi trường thương mại tự do và truyền thông, mà còn là một cửa sổ để truy cập vào thế giới phân quyền của Ethereum.

Status sẽ là nền tảng nhắn tin mô phỏng sau ứng dụng di động phổ biến của Trung Quốc, WeChat, có 889 triệu người sử dụng vào cuối năm 2016.

Status không chỉ là nền tảng tin nhắn thông thường, nó còn giúp người sử dụng gửi các khoản thanh toán và hợp đồng thông minh cho bạn bè từ bên trong các cuộc trò chuyện, với mặc định sử dụng giao thức peer-to-peer mà không dựa vào các máy chủ tập trung.

Sự kết hợp giữa nền tảng nhắn tin và mạng ad-hoc sẽ đặt nền móng cho việc Status xây dựng các công cụ nhắm mục tiêu để đáp ứng nhu cầu số của người dùng, chẳng hạn như quản lý tiền, cung cấp dịch vụ và xây dựng cộng đồng.

Với nền tảng này, đội phát triển đồng tiền điện tử Status sẽ cung cấp một môi trường phi tập trung, nơi người dùng có thể tương tác mà không có trung gian.

Ngoài ra các nhà phát triển có thể xây dựng các công cụ bổ sung trên một hệ thống minh bạch đảm bảo sự riêng tư và cho phép mọi người sử dụng các hợp đồng thông minh một cách đơn giản nhất có thể.

Status hoạt động như thế nào?


Status hoạt động như một cổng di động để tương tác với các ứng dụng phân quyền (DApps). DApps mang lại sự bảo mật và tính riêng tư cao hơn so với các đối tác di động truyền thống, chạy qua một máy chủ tập trung.

Một số DApps đã được liệt kê trên trang web Status.im bao gồm Ethereum DApps nổi tiếng như Oasis Exchange, Gnosis, Aragon, Etherisc, Ethlance và uPort.

Status giúp người dùng khám phá và truy cập vào một nền kinh tế phân cấp.

Các DApps như uPort có thể dùng để khai tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng hệ thống nhận dạng tự chủ, Gnosis cung cấp các dự đoán phức tạp về thị trường và Aragon cho phép người dùng tạo ra các công ty và tổ chức phi tập trung.

Đội ngũ phát triển của dự án Status


Nhóm phát triển của dự án Status bao gồm hơn 40 thành viên trên toàn thế giới và tổng cộng mười cố vấn có kinh nghiệm. Phần lớn nhân viên là các kỹ sư tập trung vào việc phát triển nền tảng cốt lõi cũng như tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Phần còn lại của nhóm đảm nhiệm các hoạt động kinh doanh như quản lý cộng đồng, quảng cáo, pháp lý,..

Dự án Status được thành lập bởi Carl BennetsJarrad Hope, hai người đã từng làm việc cùng nhau trong sáu năm liên tiếp trong các dự án khác nhau. Dưới đây là một số thành viên chủ chốt của dự án Status:

  • Jarrad Hope: Đồng sáng lập kiêm chuyên gia cố vấn. Hope đã từng thành lập Opuence – chuyên cung cấp các ứng dụng, phần mềm. Công ty này đã đạt danh thu cao ngất ngưởng với khoảng 20 triệu USD chỉ sau hơn 2 năm hoạt động.
  • Carl Bennetts: Anh là đồng sáng lập kiêm hỗ trợ truyền thông, marketing
  • Roman Volosovskyi: Volosovskyi được coi là nhà phát minh và chỉ đạo dự án. Ngoài ra, ông còn từng đảm nhiệm chức vụ kỹ sư công nghệ phần mềm ở ZEO Alliance
  • Alexander Pantyukhov: Đồng sáng tạo, phát minh ra dự án Clojure cùng nền tảng Java, Android sau này.
  • Andrey Shovkoplyas: Cũng từng là thành viên của dự án Clojure. Shovkoplyas đã đảm nhiệm chức vụ quản lý nâng cao phần mềm ở Reasoning.

Status Team

Tỷ giá của đồng tiền ảo Status coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (31/03/2019), giá 1 SNT = $0,028983 USD với tổng vốn hoá thị trường là $100.585.588 USD và xếp hạng 62 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số SNT hiện đang có 3.470.483.788 SNT coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 6.804.870.174 SNT. Bạn có thể xem Tỷ giá Status coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá SNT coin

Tạo ví lưu trữ đồng SNT coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử SNT coin là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Status coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, TrustMEW, Metamask, TrezorLedger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán SNT coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán SNT coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Hiện tại đồng tiền ảo Status coin đã được niêm yết trên khá sàn giao dịch. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán SNT coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Trong tương lai, rất có thể sẽ có nhiều sàn khác hỗ trợ giao dịch đồng SNT, dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có SNT coin:

ZB.COM Upbit Coineal Bithumb
Binance Huobi Global Coinbit OKEx
55 Global Markets IDCM Bittrex Korbit
CoinTiger DragonEX TOPBTC ABCC
Vebitcoin Gate.io Cashierest CHAOEX
EXX CoinZest Poloniex GOPAX
HitBTC Bitkub Kyber Network Bitrue
KuCoin Ethfinex IDAX OOOBTC
Bancor Network Radar Relay Neraex WazirX
GDAC BITBOX Koinex Trade.io
DDEX OTCBTC AirSwap IDEX
Tidex LATOKEN DEx.top CoinMex
CoinPlace

Trong bảng trên thì khối lượng giao dịch đồng tiền SNT coin sẽ giảm dần từ trên xuống dưới và từ trái qua phải, ZB, Upbit, Coineal, Bithumb, Binance và Huobi là 6 sàn nắm giữ volume 24h của đồng Status cao nhất, tuy nhiên, Upbit và Bithumb chỉ có cặp SNT/KRW (won Hàn Quốc), nếu bạn đang có nhu cầu mua bán Status coin thì có thể sử dụng Binance hoặc Huobi, đây là hai sàn lớn nhất thế giới và có mức phí hợp lý, Binance phí thấp hơn Huobi. Xem hướng dẫn bên dưới:

Có nên đầu tư đồng tiền Status coin không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Status coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin SNT


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Status coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Status là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền SNT Coin ở đâu? Có nên đầu tư Status coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin.com nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Status la gi, đánh giá status coin, dau tu snt token, mua ban snt coin, mua status coin, tao vi snt coin, ví snt coin tốt nhất, cách đào status coin, hướng dẫn đào status trên điện thoại và máy tính, dao snt coin , giá snt coin, dong snt coin, đồng tiền ảo snt coin, bán status token, cách mua status coin ở đâu, sàn giao dịch status coin uy tín, mua snt coin o dau, san snt token, mở ví snt coin, dong tien ao status coin, tiền status coin, cách giao dịch status coin, ví snt coin uy tín, lập ví status coin, dang nhap vi status coin, tạo ví chứa status, tiềm năng đồng status coin.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments