Ripple vừa dịch chuyển hơn 500 triệu XRP tới một địa chỉ ví ẩn danh

0

100.000.000 XRP được di chuyển từ cá voi bí ẩn

Whale Alert – Tài khoản Twitter chuyên theo dõi động thái “cá voi” tiền điện tử, vừa phát hiện một giao dịch chuyển XRP khổng lồ từ Ripple.

Công ty Ripple vừa chuyển 522 triệu XRP, trị giá khoảng 132,4 triệu USD, tới một địa chỉ ví không xác định. Các trader đang suy đoán rằng động thái này có thể là việc bán XRP qua OTC cho bên thứ ba của Ripple. Tuy nhiên, Ripple có rất nhiều ví OTC và theo Whale Alert, giao dịch không đến từ một trong những ví đó.

Ripple – công ty sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung của XRP, đang phải đối mặt với một cơn bão phẫn nộ về việc bán XRP trong năm 2019.

Một bản kiến nghị yêu cầu Ripple tiếp tục giữ XRP thay vì bán cho các sàn giao dịch tiền điện tử và các khách hàng tổ chức đã nhận được gần 2.500 chữ ký. Người tạo ra bản kiến nghị này cũng tuyên bố rằng ông sẽ fork Ripple để tạo ra một phiên bản XRP mới, đồng thời tiếp quản cộng đồng sau hai tháng nữa nếu Ripple không ngừng việc bán XRP.

Brad Garlinghouse – CEO của Ripple, mới đây cũng buộc phải lên tiếng trước những cáo buộc xung quanh dự án, ông nói rằng việc bán XRP là để tài trợ cho các dự án quỹ nhằm phát triển hệ sinh thái blockchain và XRP.

“Thực tế là chúng tôi đã giải quyết doanh số bán hàng của mình theo khối lượng hàng quý và kể từ đó, tỷ lệ lạm phát nguồn cung lưu thông của XRP đã thấp hơn so với BTC và ETH.” Garlinghouse cho biết hôm thứ Năm.

“Doanh số bán XRP đã được gắn liền với khối lượng giao dịch được báo cáo bởi các sàn giao dịch, tuy nhiên, một số nền tảng đã báo cáo sai khối lượng. Ripple đã giảm đáng kể doanh số bán XRP, và dự kiến sẽ tiếp tục trong quý này.” Công ty cho biết.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments