Nhà phân tích đặt cượt $100.000 rằng XRP sẽ “soán ngôi” Bitcoin vào năm 2020

0

Nhà phân tích đặt cượt $100.000 rằng XRP sẽ "soán ngôi" Bitcoin vào năm 2020

WelsonTrader – một người đam mê Blockchain và nhà phân tích tiền điện tử, đã đăng tải một tweet vào ngày 23/8 rằng XRP đã hoạt động tốt hơn bất kỳ tài sản tiền điện tử và cổ phiếu nào trong vòng 10 năm qua. Nhà phân tích này cũng đang đặt cượt 100.000 đô la rằng XRP sẽ vượt trội hơn Bitcoin vào cuối năm 2020.

Welson tin rằng XRP của Ripple đã là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua. Đồng coin đứng thứ 3 thế giới theo vốn hóa thị trường thậm chí còn hoạt động tốt hơn cả cổ phiếu. Ngoài ra, XRP có cơ hội được chấp nhận trên toàn cầu tốt hơn so với các loại tiền điện tử khác bao gồm Bitcoin, ông nói.

“#Ripple đã hoạt động tốt hơn mọi loại cổ phiếu và tiền điện tử trong thập kỷ qua và có cơ hội được chấp nhận toàn cầu cao hơn BẤT CỨ đồng tiền điện tử nào, bao gồm cả Bitcoin.

Tôi sẵn sàng đặt cược 100.000 đô la cho bất kỳ trader nào rằng XRP/USD sẽ vượt trội hơn Bitcoin một lần nữa vào cuối năm 2020!”

Tính tập trung của XRP giúp nó hấp dẫn với các ngân hàng

WelsonTrader cũng tiết lộ lý do tại sao ông ấy lại rất tự tin rằng XRP sẽ nhận được danh hiệu tiền kỹ thuật số toàn cầu. Theo ông, Ngân hàng đã kiểm soát và thao túng thị trường tài chính trong nhiều năm qua. Các tổ chức tài chính này biết rằng tiền điện tử là tương lai. Và với XRP là tài sản kỹ thuật số tập trung duy nhất, có vẻ nó đầy hứa hẹn với các Ngân hàng, và vì vậy, họ sẽ sử dụng XRP.

“Tôi không phải người theo chủ nghĩa tối đa hóa XRP, tôi chỉ nói những gì sẽ xảy ra! – Các ngân hàng đang kiểm soát và thao túng thị trường trong nhiều năm qua. Các ngân hàng biết rằng tiền điện tử sẽ được mọi người sử dụng lâu dài và với XRP là đồng tiền tập trung duy nhất, họ rõ ràng sẽ sử dụng nó!

Hầu hết mọi người trên thế giới đề sử dụng các ngân hàng. Bitcoin là một hệ thống phức tạp mà không bao giờ có thể thay thế ngân hàng. Sau khi XRP được liệt kê trên Nasdaq và các sàn giao dịch khác, chỉ riêng sự thổi phồng sẽ đưa nó đến mức vốn hóa thị trường cao hơn Bitcoin.”

Bạn nghĩ sao? Liệu XRP có thể vượt qua Bitcoin vào năm 2020 không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bên dưới phần bình luận!

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments