Khảo sát: 83% tin rằng XRP sẽ đạt mức vốn hóa thị trường 2 – 5 nghìn tỷ USD vào năm 2025

0

Ripple giành giải thưởng “Ý tưởng thay đổi thế giới” năm 2019

Kể từ khi ra đời, Bitcoin đã luôn là đồng tiền điện tử hàng đầu, nó có vốn hóa thị trường lớn nhất, giá trị cao và phổ biến nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng xem Bitcoin là tiền điện tử số 1, họ cũng không xem nó là đồng tiền có tương lai tươi sáng nhất. Điều này đã được thể hiện trong kết quả của một cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter, trong đó XRP và Bitcoin được mang “bàn cân”.

Cuộc khảo sát đã được thực hiện bởi Robert Rektford – một người đam mê tiền điện tử với hơn 10 nghìn người theo dõi trên Twitter, ông đã đưa ra 3 lựa chọn là Bitcoin, XRP và “coin khác” để hỏi các fan của mình sẽ lựa chọn coin nào sẽ có mức vốn hóa thị trường từ 2 – 5 nghìn tỷ USD vào năm 2025. Trong tổng số 1.456 người được hỏi, có tới 83% chọn XRP, trong khi đó chỉ có 13% chọn BTC và 4% bỏ phiếu cho các loại tiền điện tử khác.

Tổng quan về hiệu suất của XRP từ trước đến nay

XRP của Ripple hiện đang là tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới theo vốn hóa thị trường, với khoảng 12 tỷ USD. Mặc dù phần lớn top 10 tiền điện tử hàng đầu hiện đang ghi nhận mức tăng nhẹ, nhưng riêng XRP đã mất hơn 3% trong 24 giờ qua.

Đây chỉ là hiệu suất hoạt động hiện tại của XRP, theo số liệu thống kê trong nửa đầu năm 2019, XRP vẫn là đồng coin tồi tệ nhất trong số 10 đồng coin hàng đầu. Vào cuối tháng 6, XRP có mức tăng ít ỏi 12,45% từ mức mở cửa giao dịch 0,35 USD vào tháng 1 đến mức đóng cửa là 0,39 USD vào tháng 6.

Bitcoin chỉ nhận được 13% lượt vote trong tổng số 1.456 người được khảo sát, thế nhưng nó đã tăng gần 190% trong cùng kỳ với XRP. Trên thực tế, hiệu suất của XRP là gần nhất với TRX, tăng 69%, gấp gần 5 lần so với hiệu suất của nó. Sự lạc quan to lớn đối với XRP được thể hiện qua cuộc khảo sát này chỉ cho thấy rằng đồng tiền này đang có một lượng lớn fan hâm mộ luôn tin tưởng vào tương lai của nó dù có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa.

Dự báo liệu có khả thi?

Cuộc khảo sát của Robert Rektford đã nhận được một số ý kiến trái chiều, một trong số đó là tài khoản @garlinghousesn1. Ông cho biết mức vốn hóa  thị trường từ 2 – 5 nghìn tỷ USD đồng nghĩa là XRP sẽ phải đạt mức giá từ $40 – $100 mà theo ông là không thực tế.

“Mức vốn hóa thị trường 2 – 5 nghìn tỷ USD sẽ đưa giá XRP lên $40 – $100. Đó là hi vọng phi thực tế.” ông viết.

Thị trường tiền điện tử luôn khá khó lường và mọi thứ có thể trở nên tốt hơn. Nhưng Bitcoin sẽ ở đây nếu XRP thực sự đạt được mức vốn hóa thị trường 2 – 5 nghìn tỷ USD?

Bạn nghĩ sao? Liệu XRP có thể đẩy vốn hóa thị trường lên 2 – 5 nghìn tỷ USD hay không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments