Giá XRP có thể sẽ tiếp tục giảm mạnh vì phá vỡ hỗ trợ quan trọng năm 2018

0

Giá Ripple (XRP) có thể sẽ tiếp tục giảm mạnh vì đã phá vỡ hỗ trợ quan trọng của năm 2018

Đầu tuần trước, Ripple (XRP) và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một đợt bán tháo nặng nề khiến giá XRP trở lại mức thấp 0,25 USD, ghi nhận mức giảm lớn từ khu vực giữa 0,3 USD, nơi mà trước đó XRP đã cho thấy sự ổn định.

Mặc dù tiền điện tử đã chứng kiến một cú nảy vọt nhỏ ngày hôm nay, nhưng các nhà phân tích vẫn lưu ý rằng XRP đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ năm 2018, điều này có nghĩa là XRP có thể sẽ tiếp tục giảm mạnh.

Ripple (XRP) tìm kiếm mức hỗ trợ ở khoảng 0,25 USD

Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang giao dịch ở mức giá $0,266, tăng gần 1% trong khung thời gian 24 giờ kể từ mức thấp trong ngày ở $0,26.

Thứ Tư vừa qua, XRP đã phải gánh chịu áp lực bán tháo lớn khiến giá của nó giảm từ hơn $0,3 xuống còn $0,25, tại thời điểm đó, một số mức hỗ trợ mạnh đã đẩy nó trở lại mức tăng cao hơn một chút.

Ngay bây giờ, có vẻ như khu vực $0,25 là một mức hỗ trợ mạnh mẽ, vì XRP đã bật lên mỗi khi chạm phải khu vực này.

Điều quan trọng, không giống như nhiều altcoin lớn khác, XRP hiện đang giao dịch dưới mức thấp nhất của năm 2018 và hiện đã thiết lập mức thấp mới kể từ lần đầu tiên bắt đầu giảm xuống từ mức cao gần $4 vào đầu tháng 1 năm 2018.

XRP sẽ tiếp tục giảm trong tương lai gần?

Mặc dù các nhà phân tích không chắc chắn về nguyên nhân chính xác đằng sau hành động giá mờ nhạt của Ripple trong suốt năm 2019, một số nhà đầu tư đã chỉ ra những lo ngại về quy định liên quan đến việc XRP có tiềm năng được xem như một sản phẩm chứng khoán, điều mà những người khác đã liên kết nói với Ripple – công ty Fintech đằng sau XRP – giảm số lượng XRP trên thị trường môi quý.

Bất kể nguyên nhân là gì đi nữa, The Cryptomist – một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã lưu ý trong một tweet gần đây rằng sự sụt giảm gần đây của XRP đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng năm 2018 của nó, điều đó có thể sẽ khiến đồng coin này tiếp tục giảm thêm.

“$XRP: Tôi đã bán tuần trước! Hỗ trợ từ tháng 8 năm 2018 đã bị phá vỡ. Tuy nhiên, tôi đang thêm một số ở đây vì nó có khả năng sẽ có một vụ sụp đổ tại đây. Breakout sẽ kiểm tra hỗ trợ trước đó,” cô giải thích trong khi tham khảo biểu đồ dưới đây:

Khi ngày cuối cùng của tuần đã chuẩn bị kết thúc, không rõ liệu hành đồng giá của Bitcoin có ảnh hưởng tới Ripple hay không hoặc tiền điện tử sẽ hoạt động riêng lẻ khi nó tiếp tục phải đối mặt với áp lực bán mạnh.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo NewsBTC
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments