Peter Brandt cáo buộc Ripple thao túng giá XRP, cảnh báo có thể giảm thêm 20% nữa

0

Peter Brandt cáo buộc Ripple thao túng giá XRP

XRP – Altcoin lớn thứ 3 thế giới về vốn hóa thị trường, đã nhận được một cáo buộc mới, một trader tiền điện tử nổi tiếng vừa cáo buộc giá XRP đang cao một cách giả tạo, ông cảnh báo về những thiệt hại nghiêm trọng có thể xảy ra sắp tới.

Ripple thao túng XRP trong nhiều năm

Trong một loạt các tweet vào ngày 14/8, Peter Brandt đã cáo buộc nhà phát hành và chủ sở hữu lớn nhất của token XRP, Ripple, đang thao túng giá đồng coin này.

XRP đã giảm xuống mức thấp nhất so với Bitcoin (BTC) trong hơn hai năm, trong khi XRP/USD cũng trượt về mức thấp trong 11 tháng.

Tuy nhiên, đối với Brandt, ngay cả mức $0,26 hiện tại có được cũng nhờ sự can thiệp trực tiếp từ phía Ripple chứ không phải do tác động tự nhiên đến từ thị trường. Nếu mục đích cuối cùng thất bại, XRP có thể sẽ giảm thêm 20% nữa.

Ripple có thể sẽ thao túng thị trường để giữa giá XRP trên mức $0,24 không? Một sự cố nghiêm trọng ở mức độ này và $0.020725 nằm trong các thẻ,” ông ấy đã viết trong một bình luận và kém theo biểu đồ giá XRP/USD.

Khi bị phản đối về việc sử dụng ngôn từ, Brandt đã tự bảo vệ mình bằng cách đưa ra dẫn chứng về các đợt bán tháo gần đây của Ripple. Dữ liệu riêng biệt cho thấy Ripple đã bán nhiều hơn XRP trong năm 2019 so với bất kỳ thời điểm nào trước đó trong lịch sử.

Tôi đã sử dụng từ ‘thao túng”, vì đó chính xác là những gì Ripple đã làm kể từ khi giới thiệu XRP,” ông tiếp tục. Trong một tweet tiếp theo, ông viết:

“Các mẫu biểu đồ trong nhiều, nhiều tháng đã cho thấy sự phân bổ XRP của Ripple – họ đã thao túng giá để giữ mức hỗ trợ. Nhưng nếu hỗ trợ bị phá vỡ, Ripple sẽ phải chịu một vụ sụp đổ lớn.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments