Chỉ một tuần sau khi ra mắt, Bitcoin đã được người này dự đoán đạt 10 triệu USD

0

Chỉ một tuần sau khi ra mắt, Bitcoin đã được người này dự đoán đạt 10 triệu USD

Trong một thời gian dài, đã có rất nhiều người đưa ra dự đoán liên quan đến giá Bitcoin trong tương lai. Chẳng hạn như Tim Draper và Tom Lee đã ước tính Bitcoin sẽ đạt trên 100.000 USD vào những năm tới.

Họ cũng dự đoán rằng Bitcoin sẽ sớm đạt được sự chấp nhận hàng loạt và thu hút các tổ chức tham gia nhiều hơn. Tuy nhiên, có một người dường như đã sống trước thời đại, tên anh ấy là Harold Thomas Finney.

Trong một bức ảnh chụp về các bài đăng của mình từ năm 2009, Hal Finney có vẻ như đã thể hiện rõ sự lạc quan tuyệt vời với tương lai của Bitcoin. Chỉ một tuần sau khi mạng lưới Bitcoin chính thức hoạt động vào 3/1/2009, Hal Finney đã dự đoán rằng BTC một ngày nào đó sẽ được định giá ở mức 10 triệu USD.

Ông có thể là người sáng lập?

Nhiều người đã suy đoán rằng Hal Finney có thể chính là Satoshi Nakamoto – cha đẻ bí ẩn của Bitcoin. Trên thực tế, một trong những người đóng góp cho chủ đề này cho rằng Finney là Satoshi. Người dùng lập luận rằng Finney phải có ý tưởng về Bitcoin trước đó lâu hơn một tuần trước khi ông đưa ra dự đoán giá của mình.

Thật vậy, xem xét từ một quan điểm logic, thật khó để tin rằng một người biết về Bitcoin chưa đầy một tuần sau khi ra mắt có thể biết nhiều về nó và thậm chí có thể mạnh dạn đưa ra dự đoán trong nhiều thập kỷ.

Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments