Bloomberg: Chỉ báo kỹ thuật quan trọng cho thấy Bitcoin chuẩn bị “đột phá”

0

Bloomberg: Chỉ báo kỹ thuật quan trọng cho thấy Bitcoin chuẩn bị "đột phá"

Một chỉ báo trong phân tích kỹ thuật đang cho thấy giá Bitcoin chuẩn bị phục hồi mạnh mẽ.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ GTI Vera – dùng để do lường xu hướng lên và xuống nhằm xác định các mô hình giá, đang chỉ ra một điểm bật lên cho BTC. Bốn lần trước đó Bitcoin đã giảm xuống dưới dải GTI Vera và ngay sau đó một đợt tăng giá đã diễn ra.

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho biết tâm lý lo ngại về bất ổn kinh tế toàn cầu có thể thúc đẩy Bitcoin trong dài hạn. Ngay bây giờ, McGlone nói với Bloomberg TV rằng ông tin BTC đang tích lũy sau đợt tăng giá nhanh chóng lên gần 14.000 USD.

“Tôi nghĩ rằng nó đang tích lũy và lấp đầy lơi nhuận của nó. Nó đã lên tới khoảng 14.000 USD gần đây và giảm về chỉ còn hơn $9.000. Nó chỉ đơn giản là đang hồi tưởng lại thị trường giảm giá năm 2018. Nhưng nó đã đi quá nhanh. Nó đã tăng khoảng 200% trong năm nay. Điều quan trọng là một thị trường rộng lớn hơn như Chỉ số tiền điện tử của Bloomberg (BGCI) cũng chỉ tăng có 60%. Vì vậy, Bitcoin đã tách ra khuôn khổ và ngay bây giờ nó chỉ cần tích lũy và lấy đầy.”

McGlone cho biết Facebook và Binance đang có kế hoạch tạo ra một đồng stablecoin của riêng mình, điều này làm cho Bitcoin trở thành một kho lưu trữ giá trị độc lập.

“Mỗi lần tôi nghe nói về một stablecoin mới sắp được ra mắt như gần đây của Binance và Libra, với tôi, điều đó tạo ra sự chênh lệch lớn hơn cho Bitcoin và phần còn lại của thị trường. Nó làm cho Bitcoin trở nên giống như vàng kỹ thuật số vì nó rất độc đáo. Không có ai khác chịu trách nhiệm pháp lý và nó tách ra khỏi khuôn khổ.”

Đối với sự ra mắt sắp tới của nền tảng hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý Bakkt, McGlone nói rằng đó là một phần của sự trưởng thành hàng đầu của tiền điện tử và con đường dẫn đến sự ổn định về giá.

“Biến động là điều quan trọng. Sự biến động trong Bitcoin hầu như được đảm bảo để giảm về mức thấp mới. Và nếu bạn nhìn vào biến động 180 ngày gần nhất, nó vào khoảng 40% và đó là từ tháng 10 năm 2015. Điều đó đánh dấu mức đáy của thị trường và sau đó nó đã cất cánh. Nhưng trước bối cảnh ngày càng có nhiều tổ chức tham gia vào không gian, với Bakkt và tương lai và tất cả các cách khác để mọi người tham gia vào Bitcoin, sự biến động đó hầu như được đảm bảo để bị triệt tiêu, mà tôi nghĩ là những gì nó đang làm.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments