Giá Bitcoin giữ trên mức $10.000, nhà phân tích cảnh báo biểu đồ ETH là “xấu”

0

Giá Bitcoin “dựng cột” lên $4,849, lập đỉnh cao nhất bốn tháng

Giá Bitcoin (BTC) đã bảo vệ thành công mức hỗ trợ 10.000 USD vào ngày 23 tháng 8 sau khi không để tụt xuống mức bốn con số trong ngày giao dịch hôm nay.

Tổng quan thị trường. Nguồn: Coin360
Tổng quan thị trường. Nguồn: Coin360

Bitcoin bảo vệ thành công hỗ trợ $10k

Dữ liệu từ Coin360 cho thấy Bitcoin đã củng cố vững chắc ở trên mức $10.000, mức mà đồng tiền điện tử số 1 thế giới đã vượt qua đến bốn lần trong suốt tuần này.

Hiện tại BTC đang ở phía trên của hành lang giao dịch $300, cặp BTC/USD giao động quanh mức $10.200 tại thời điểm viết bài, khi các nhà phân tích lưu ý về các cơ hội đạt được lợi nhuận mới ở phía trước và ít có biến động giảm giá.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Coin360

Xu huống ổn định, một yếu tố cần thiết đối với một phương tiện trao đổi, đang thúc đẩy sự tiến bộ của Bitcoin như một loại vàng kỹ thuật số,” nhà phân tích của Bloomberg, Mike McGlone cho biết hôm thứ Năm.

Niềm tin đã giảm đáng kể trước đó sau khi Bitcoin có vẻ đang hướng xuống mức thấp hơn. Các nhà phân tích tỏ ra lo ngại về hỗ trợ, cho rằng một sự thua lỗ hơn nữa có thể kích hoạt đà giảm của BTC xuống tận $7.000.

Trong ngắn hạn, tôi sẽ thận trọng hơn một chút,” người ủng hộ Bitcoin của CNBC cho biết vào thứ Sáu.

“Khi mọi người bắt đầu nói Bitcoin đã chết một lần nữa? – đó là lúc tôi lạc quan vào sự tăng giá thật sự,” ông nói thêm.

Altcoin tăng, nhưng Ethereum cho thấy sự lo ngại

Một sự cố cho Bitcoin vẫn nằm trong dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager, nhưng trong ngắn hạn, đồng altcoin hàng đầu Ether (ETH) mang đến nhiều lo ngại hơn.

Là một trong số altcoin đang gặp khó khăn lớn nhất, ETH đã di chuyển vòng quanh mức thất trong nhiều năm so với BTC trước khi tăng thêm 0.019 vào thứ Năm. Tuy nhiên, Rager cho rằng xu hướng chung là ETH sẽ giảm và ông khuyên không nên mua ETH tại thời điểm này.

“Nếu BTC giảm xuống còn $8k, ETH sẽ theo sau để phá vỡ dưới mức $150,” ông tóm tắt trong cập nhật mới nhất.

Biểu đồ ETH rất xấu,” Ông nói thêm.

Chỉ trong ngày hôm nay, cặp ETH/BTC đã nhanh chóng vượt trội so với BTC/USD, tăng 3,7% lên 192 USD so với mức tăng 2,8% sau đó.

Biểu đồ giá ETH 7 ngày. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá ETH 7 ngày. Nguồn: Coin360

Các altcoin trong top 20 tiền điện tử hàng đầu thậm chí còn có hiệu suất mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như Bitcoin Cash (BCH) tăng 5,35% và EOS tăng 6,8% trong ngày.

Tổng vốn thị trường tiền điện tử đã cho thấy sự phục hồi so với ngày hôm qua, tăng lên mức 266 tỷ USD, trong khi chỉ số thống thị thị trường của Bitcoin giảm nhẹ xuống còn 68,4%.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments