Peter Schiff đáp trả Tom Lee: “Giá Bitcoin sẽ không bao giờ đạt $50.000”

0

Peter Schiff: Bitcoin sẽ không bao giờ đạt 50k

Giá Bitcoin sẽ không bao giờ đạt tới $50.000”, người ủng hộ vàng và anti fan của tiền điện tử Peter Schiff đã tuyên bố trong cuộc tấn công mới nhất vào đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới.

‘Đây là sự cuồng loạn’

Trong một cuộc tranh luận trên Twitter ngày 20/8, Schiff – người nổi tiếng là ghét Bitcoin, nói rằng vàng chắc chắn sẽ đạt 5.000 USD trong tương lai.

Schiff đã tranh luận với Joe Kernen – người dẫn chương trình của CNBC, cũng là người gần đây đã phỏng vấn Anthony Pompliano – nhân vật ủng hộ Bitcoin và thường xuyên troll Schiff.

“Trước cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, khi tôi vẫn được mời tham dự trên CNBC. Joe đã chỉ trích lời khuyên của tôi về việc mua vàng. Joe đã sai khi short vàng và bây giờ anh ta đã sai khi long Bitcoin!” ông tóm tắt.

Joe sau đó đã nhắc nhở Schiff về dự đoán vàng đạt 5.000 USD của mình, điều này đến nay vẫn chưa trở thành sự thật. Tom Lee – đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, đã mỉa mai.

Đây là sự cuồng loạn,” Lee trả lời dự đoán vàng đạt $5k của Schiff.

Vàng đạt $5k. Bitcoin sẽ không bao giờ đạt $50k

Điều này đã thúc đẩy Schiff nói một cách thẳng thắn, ông sau đó tuyên bố rằng Bitcoin không bao giờ đạt được mức dự đoán của Lee.

“Dự báo giá vàng của tôi đang đến gần hơn rất nhiều so với dự báo Bitcoin của bạn. Cộng thêm ít nhất vàng cuối cùng sẽ đạt $5k. Bitcoin sẽ không bao giờ đạt $50k,” ông viết.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments