Tom Lee: “Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn thực sự, tiềm năng đạt mức cao kỷ lục mới vào cuối 2019”

0

Tom Lee: “Giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng lại từ tháng 8 này”

Nhà phân tích cấp cao tại Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, tự tin rằng Bitcoin (BTC) đã trở thành một nơi trú ẩn an toàn thực sự cho các nhà đầu tư.

Khi được hỏi trực tiếp rằng “liệu Bitcoin có phải là nơi trú ẩn an thực sự hay không” trong một cuộc phỏng vấn với kênh Fox Business ngày 15/8, Lee đã khẳng định vị thế của mình:

“Vâng. Bạn có thể thấy nó trong thị trường. Khi có tình trạng bất ổn, giá Bitcoin tại địa phương có xu hướng tăng vào giao dịch ở mức cao, bởi mọi người đang cố gắng tìm cách bảo vệ tiền của họ. Vì vậy, có.”

Bitcoin là một hàng rào đa dạng hóa tốt

Lee cũng cho biết Bitcoin đã làm rất tốt trong năm nay, Bitcoin đã nhắc nhở người dùng rằng vào tháng 12 năm ngoái, giá của nó chỉ giao động ở khoảng $3.000, và sau đó đã tăng lên mức $10.000 – $12.000. Nhà phân tích của Fundstrat cũng lưu ý rằng “Bitcoin thực sự không tương quan với cổ phiếu, trái phiếu, do đó, nó là một hàng rào đa dạng hóa tốt.

Theo Lee, hiện Bitcoin chỉ đang “nghỉ ngơi” và có thể sẽ tiếp tục tăng giá mạnh vào cuối năm 2019. Nhà phân tích nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ cao hơn nhiều vào cuối năm nay và có khả năng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai muốn phân bổ 2% hoặc 1% cho Bitcoin như một hàng rào chống lại rất nhiều thứ có thể đi sai – đó là một cách đặt cược thông minh.”

Cộng đồng tiền điện tử hy vọng điều tốt đẹp hơn

Trước đây, Cointelegraph đã xuất bản một bài viết chỉ ra 3 lý do chính khiến Bitcoin trở thành một nơi trú ẩn an toàn trên toàn cầu cho các nhà đầu tư.

Theo một cuộc khảo sát dựa trên ý kiến của cộng đồng tiền điện tử toàn cầu trên Twitter, Ethereum (ETH) cũng có khả năng giao dịch trên mức 1.000 USD một lần nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments