CEO Coinbase: Các tổ chức đang gửi 200-400 triệu USD mỗi tuần vào tiền điện tử

0

Brian Armstrong

“Việc chấp nhận Bitcoin (BTC) của các tổ chức đã đi từ một chuyện hoang tưởng đến thực tế trong năm qua,” CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Brian Armstrong cho biết.

“Chúng ta đã biết câu trả lời” về việc chấp nhận

Đăng tải trên Twitter vào ngày 16/8, Brian Armstrong nói rằng 2019 đã hình thành năm tính toán cho sự hấp thụ Bitcoin của các tổ chức, với xu hướng hiện nay là rõ ràng. Ông viết:

“Liệu các tổ chức có chấp nhận tiền điện tử hay không là một câu hỏi mở khoảng 12 tháng trước. Tôi nghĩ rằng bây giờ chúng ta đã biết câu trả lời. Chúng tôi đang thấy 200-400 triệu USD mỗi tuần từ các khách hàng tổ chức gửi vào nền tảng của chúng tôi.”

Coinbase trở thành đơn vị quản lý tiền điện tử lớn nhất thế giới

Bình luận này của Armstrong được đưa ra sau khi Coinbase xác nhận việc mua lại doanh nghiệp tổ chức của gã khổng lồ lưu trũ tiền điện tử Xapo.

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo, động thái này đã giúp Coinbase đứng đầu danh sách các đơn vị quản lý tổ chức về tiền điện tử với 7 tỷ USD giá trị tài sản đang lưu ký.

Mặc dù năm 2019 Bitcoin đã tăng vọt trong những tuần gần đây, Armstrong vẫn rất phần khích về tương lai, khi nhiều sản phẩm mới được các nhà đầu tư tổ chức tung ra thị trường.

Chúng chủ yếu là các dịch vụ Bitcoin tương lai, chẳng hạn như Bakkt và sàn giao dịch Binance. Một quyết định về việc có cho phép một sàn giao dịch Bitcoin được giao dịch quỹ hay không sẽ do Mỹ vào tháng 10.

Ngoài việc lưu ký, chúng tôi rất hào hứng để khám phá những cách kiếm tiền mới và tận dụng các tài sản tiền điện tử như staking, vay mượn danh mục đầu tư tiền điện tử và cho các đối tác uy tín vay tiền điện tử,” Coinbase gợi ý về kế hoạch tương lai của họ trong một bài đăng trên blog về thỏa thuận với Xapo.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments