Niềm tin của cộng đồng vẫn còn, giá Ethereum sẽ đạt $1.000 một lần nữa

0

Ethereum có thể đạt 1.000 USD một lần nữa

Ethereum (ETH) rất có thể sẽ đạt mức giá trên $1.000 một lần nữa trong tương lai, theo cộng đồng tiền điện tử toàn cầu trên Twitter.

54% cho rằng giá ETH có thể đạt $1.000

Theo kết quả từ một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Nik Patel – tác giả cuốn sách “An Altcoin Trader’s Handbook” vào ngày 10/8, trong đó, 54% số người được hỏi nghĩ rằng giá ETH sẽ một lần nữa đạt $1.000.

Ethereum là altcoin lớn nhất hiện tại tính theo vốn hóa thị rường, nhưng đồng coin này thời gian qua đã có hiệu suất hoạt động kém khiến thị phần so với Bitcoin bị giảm đáng kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018.

Trước đây ETH đã từng chạm mức hơn $1.400 mỗi đồng, và hiện tại đang giao dịch ở mức chỉ khoảng $213.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, nhiều nhà phân tích đã lên tiếng cảnh báo về thị trường altcoin nói chung trong những tuần gần đây, khi Bitcoin vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng và lợi nhuận của nhà đầu tư.

Một số người tin rằng các altcoin sẽ không bao giờ tăng trở lại mức giá mà chúng đã đạt được trong những năm trước, có nghĩa là các token như ETH thông thường sẽ vẫn ở cạnh dưới của hàng lang giao dịch lịch sử của nó.

Tuy nhiên, theo khảo sát của Patel, các trader  không chia sẻ quan điểm của họ. Trong số hơn 5.000 người tham gia, chỉ có 34% dự đoán rằng giá ETH sẽ không bao giờ đạt được mức bốn chữ số.

Sự lạc quan có thể vẫn bị đặt sai chỗ, khoảng một năm trước, Tom Lee – nhà phân tích cao cấp của Fundstrat, đã đưa ra một dự đoán tồi tệ rằng ETH sẽ tăng lên mức $1.900 vào cuối năm 2018.

Các nhà phát triển của Ethereum vẫn đang tập trung vào những thay đổi giao thức lớn như một phần của dự án Ethereum 2.0, với người đồng sáng lập và diễn giả nổi tiếng Vitalik Buterin cam kết sẽ có một cách tiếp cận thực tế hơn trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, đầu tháng này, Vitalik đã ẩn ý rằng ông không quan tâm đến việc Ethereum sẽ chiếm quyền thống trị của Bitcoin, thay vào đó ông sẽ hỗ trợ để ETH và BTC cùng tồn tại ở cấp độ công nghệ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar