Hơn 200.000 hợp đồng thông minh đã được phát hành trên blockchain Ethereum

0

Giao dịch trên mạng lưới Ethereum đạt mức cao nhất trong 6 tháng

Hơn 200.000 hợp đồng thông minh ERC20 đã được phát hành trên mạng lưới Ethereum, đánh dấu một cột mốc lớn cho nền tảng blockchain 4 năm tuổi.

Theo dữ liệu từ Etherscan cho thấy, hiện đã có 204.603 contract token trên nền tảng, mà ban đầu được phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2015.

Ethereum đã chứng kiến nhiều phát triển vượt bậc kể từ khi ra đời. Nền tảng của ETH có rất nhiều ứng dụng khác nhau như tài chính phi tập trung, gaming, ICO, nhận dạng kỹ thuật số, chăm sóc sức khỏe, bỏ phiếu, cơ sở hạ tầng bảo mật và nhiều hơn thế nữa.

Amazon Managed Blockchain – một dịch vụ quản trị tổng thể của Amazon, cho phép các nhà phát triển thiết lập và quản lý các mạng lưới Blockchain dễ dàng, có thể mở rộng, được xây dựng trên Ethereum và Hyperledger.

Công ty kiểm toán lớn thứ 4 thế giới Ernst & Young cũng đang xây dựng một nền tảng mã nguồn mở để cung cấp năng lượng cho các giao dịch tư nhân của các doanh nghiệp.

JP Morgan – ngân hàng đầu tư đa quốc gia hàng đầu thế giới, đã ra mắt nền tảng Interbank Information Network (IIN) trên Blockchain Ethereum, được thiết kế với mục đích giải quyết những cạnh tranh với các giải pháp thanh toán khác như TransferWise và Ripple.

Ngoài ra, Danh sách 50 Blockchain tiêu biểu được Forbes giới thiệu cũng có đến 32 công ty lớn xây dựng trên nền tảng Ethereum.

Mặc dù trên thị trường tiền điện tử hiện nay có một số đối thủ, chẳng hạn như EOSTron đang cạnh tranh để thu hút các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApp), nhưng Ethereum, với mức định giá 24,2 tỷ USD, chỉ đứng sau Bitcoin về vốn hóa thị trường.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar