Nhân vật lớn ủng hộ Bitcoin Patrick Byrne từ chức CEO tại Overstock

0

Nhân vật lớn ủng hộ tiền điện tử Patrick Byrne từ chức CEO tại Overstock

Patrick Byrne – một nhân vật lớn ủng hộ tiền điện tử, đã từ chức CEO tại Overstock.

Theo một lá thư từ chức và tuyên bố của công ty được đăng trên Twitter ngày 22 tháng 8, Patrick Byrne đã từ chức CEO của Overstock.

Overstock là một trong những công ty thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất tại Mỹ, Byrne đã dẫn đầu những nỗ lực thân thiện với tiền điện tử của công ty, bao gồm việc ra mắt tZero – nền tảng token tiền điện tử của Overstock, và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin của Overstock, việc Byrne từ chức đến sau thông báo về doanh thu Q1 năm 2019 đáng thất vọng.

Cụ thể hơn, Byrne đã trích dẫn thông báo gần đây về mối quan hệ gây tranh cãi của ông với Maria Butina là động lực chính khiến ông rời khỏi Overstock.

Trong lá thư xin từ chức, Byrne đã tái khẳng định niềm tin của mình rằng “cuộc cách mạng blockchain sẽ định hình lại các tổ chức xã hội quan trọng.” Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là niềm tin này sẽ định hướng tương lai của Overstock như thế nào khi không có Byrne.

TZero đã đưa ra báo cáo tài chính với khoản lỗ trước thuế là 12,6 triệu USD trong quý 4 năm ngoái, điều này rõ ràng không làm giảm sự tin tưởng của Byrne vào sáng kiến này.

Theo thông cáo báo chí của Overstock được đăng tải sau đó vào ngày 22 tháng 8, Jonathan Johnson sẽ thế chỗ của Byrne để giữ vị trí CEO tạm thời, trong khi Kamelia Aryafar sẽ thay Byrne làm thành viên hội đồng quản trị và phó chủ tịch điều hành của Overstock Retail.

Vào tháng 9 năm ngoái, Toiyeubitcoin đã đưa tin về việc Byrne bán hơn 20 triệu USD cổ phiếu Overstock, đáp lại động thái này, ông đã đảm bảo rằng “cộng đồng không cần lo lắng, tôi vẫn tham gia cuộc chơi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments