Overstock: Bitsy sẽ cho phép người dùng mua Bitcoin trực tiếp từ Overstock.com

0

Overstock – một “gã khổng lồ” trong ngành bán lẻ trực tuyến tại Mỹ, đã thông báo vào ngày hôm qua (14/09) rằng Bitsy đã bắt đầu chạy thử nghiệm phiên bản beta cho ví tiền điện tử và sàn giao dịch.

Overstock Bitcoin

Cụ thể, Bitsy hướng đến mục tiêu cung cấp cho người dùng quyền sở hữu tài sản số thông qua private key, trong khi vẫn tạo điều kiện khôi phục mật khẩu bằng bảo mật sinh trắc học. Bitsy sẽ hỗ trợ việc mua Bitcoin (BTC) trước tiên, sau đó là các altcoin. Tuy nhiên, danh sách các altcoin này vẫn chưa được tiết lộ.

CEO Overstock, Patrick Byrne, xác nhận rằng khách hàng sẽ có thể mua Bitcoin trực tiếp từ trang web Overstock.com thông qua việc tích hợp Bitsy.

Patrick Byrne đưa ra nhận xét trong thông cáo báo chí:

“Bitsy đặt ra một tiêu chuẩn mới dành cho ví tiền mã hóa. Bitsy là kẻ tiên phong thay đổi cuộc chơi bởi lẽ nó mang đến cho người dùng sự tự do mà Bitcoin luôn hứa hẹn.

Việc tích hợp với Bitsy sẽ cho phép Overstock thực hiện bước tiếp theo trong hành trình chinh phục Thế giới Tiền mã hóa, bằng cách cho phép công ty cung cấp Bitcoin bán trực tiếp chúng từ trang web bán lẻ.”

Bitsy

Đây là động thái đánh dấu cam kết mới nhất của gã khổng lồ ngành bán lẻ đối với Bitcoin, kể từ khi Overstock bắt đầu chấp nhận tiền mã hóa hồi tháng 1 năm 2014.

Có thể thấy, cùng với sự lấn sân ngày càng sâu của các công ty tài chính và thương mại truyền thống, việc mua Bitcoin ngày càng trở nên dễ dàng. Theo thông tin được Cointelegraph ghi nhận vào ngày hôm qua, các nhà quản lý Canada cũng đã chấp thuận một quỹ tương hỗ dành cho Bitcoin, cho phép các nhà đầu tư Canada có thể đầu tư vào Bitcoin thông qua kế hoạch tiết kiệm hưu trí và tài khoản tiết kiệm miễn thuế.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments