Các nhà quản lý Canada chính thức chấp nhận quỹ FBC Bitcoin Trust đầu tiên

0

NEO Connect – một nền tảng phân phối quỹ mới của Canada, mới đây đã thông báo rằng First Block Capital Bitcoin Trust (FBC Bitcoin Trust) hiện đã có mặt trên nền tảng của họ. Đây là quỹ Bitcoin mở đầu tiền được chấp thuận bởi các nhà chức trách Canada, cho phép các nhà đầu tư được công nhận tiếp cận với Bitcoin.

Canada: Các nhà quản lý chính thức chấp nhận quỹ FBC Bitcoin Trust

Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư đặt tiền vào tài khoản đã đăng ký, chẳng hạn như tài khoản tiết kiệm miễn thuế (TFSA) hoặc gói tiết kiệm nghỉ hưu đã đăng ký (RRSP). Sự tin tưởng có sẵn trên NEO Connect, dưới nhãn hiệu FBCBT, và chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận. Nền tảng này sẽ phân phối 46 quỹ từ ba công ty quản lý tài sản trên 15 mạng lưới đại lý.

Mở đường cho việc tiếp xúc đầu tư với Bitcoin

Theo CEO và đồng sáng lập First Block, Sean Clark, công ty sẽ cung cấp việc tiếp xúc đầu tư cho Bitcoin bằng cách loại bỏ các rào cản phức tạp trong vấn đề đầu tư trực tiếp.

Sean Clark tuyên bố rằng:

“Là người dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các phương tiện đầu tư dựa trên blockchain và tiền điện tử ở Canada, chúng tôi rất vui khi làm cho quỹ của chúng tôi dễ tiếp cận hơn với cộng đồng nhà đầu tư được công nhận. Trong thế giới thay đổi nhanh này, NEO là đối tác hoàn hảo mà chúng tôi đã nắm bắt cơ hội phát triển quỹ của mình trong mạng lưới của họ. Có thể nói, đây là một phân phối quỹ đã được chứng minh và mở rộng nhanh chóng.”

Quá trình này rất đơn giản. Các cố vấn tìm kiếm biểu tượng trên NEO Connect với các công cụ giao dịch chứng khoán hiện có và chọn số lượng đơn vị họ muốn mua, thay mặt cho khách hàng. Khi họ nhấn “mua”, lệnh sẽ thực hiện vào cuối ngày theo giá trị tài sản ròng.

The Trust đã nhận được sự chấp thuận của BCSC (Ủy ban Chứng khoán British Columbia) và OSC (Ủy ban Chứng khoán Ontario). Theo đó, đánh dấu sản phẩm đầu tiên và duy nhất được chấp thuận ở Canada. Sự phát triển mới nhất này cho thấy tầm cỡ ngày càng tăng của Canada trong lĩnh vực Blockchain và tiền điện tử.

Joe Schmitt, chủ tịch và CEO của NEO cho biết rằng:

“Hôm nay, lần đầu tiên tại Canada, các nhà đầu tư được công nhận sẽ làm việc với các cố vấn. Những người này có thể liên tục nắm giữ các vị trí Bitcoin thông qua FBC Bitcoin Trust. Khi thế giới phát triển, chúng tôi rất hài lòng vì nền tảng phân phối quỹ độc đáo của chúng tôi có thể giúp việc tiếp cận cộng đồng đầu tư dễ dàng và hiệu quả, phổ biến rộng rãi các lớp tài sản mới và sáng tạo.”

Tất cả đã sẵn sàng cho ra mắt

First Block Capital Bitcoin Trust
First Block Capital Bitcoin Trust

First Block hy vọng hầu hết các nhà đầu tư FBC Bitcoin Trust sẽ bắt đầu chuyển các đơn vị trong tháng đầu tiên. Các công ty đại lý môi giới mà First Block đã làm việc cùng sẽ quản lý tất cả các giao dịch chuyển tiền để chuẩn bị cho đợt ra mắt của quỹ.

NEO Connect là nền tảng phân phối quỹ mới của Canada được phát hành vào tháng 5 năm 2016 trong nhóm các công ty Aequitas Innovations Inc. Công ty có sẵn cho tất cả các đại lý đầu tư miễn phí, và hợp lý hóa quy trình mua và quy đổi quỹ.

Những sự chấp nhận mạnh mẽ như vậy sẽ giúp tiền điện tử và công nghệ blockchain được ứng dụng phổ biến hơn vào thực tế cuộc sống. Càng nhiều những tin tức tương tự, giá Bitcoin có thể sẽ càng có cơ hội tăng giá trở lại.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/Bcfocus
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin.com

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments