Xendpay tham gia RippleNet để mở rộng dịch vụ chuyển tiền quốc tế

0

Xendpay tham gia RippleNet để mở rộng dịch vụ chuyển tiền toàn cầu

Dịch vụ chuyển tiền Xendpay đã tham gia mạng lưới giao dịch toàn cầu RippleNet của Ripple để hỗ trợ các giao dịch xuyên biên giới.

Nội dung chính

Vượt xa hơn đồng đô la Mỹ

Ripple đã công bố tin tức này vào ngày 21/8. Theo thông báo, RippleNet sẽ cho phép Xendpay cung cấp dịch vụ chuyển tiền vượt xa ngoài đồng đô la Mỹ. Xendpay sẽ sử dụng mạng lưới ngân hàng và các đối tác tài chính có sẵn của Ripple để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền thông qua các loại tiền tệ khác nhau, đặc biệt là XRP của Ripple.

Các khả năng mới với RipplePay

Như đã được nêu trong thông báo, Xendpay trước đây đã gặp phải sự cố khi cung cấp dịch vụ với các loại tiền tệ nhỏ. Việc hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền đối với các loại tiền tệ nhỏ hơn sẽ liên quan đến việc thiết lập các mối quan hệ đối tác với các ngân hàng địa phương, cũng như xử lý các giao diện lập trình ứng dụng (API) phức tạp. Bhavin Vaghela – Trưởng phòng Đổi mới Sản phẩm của Xendpay, bình luận:

“Trước đây, với mỗi đối tác chúng tôi phải tạo từng trường hợp kinh doanh khác nhau […] RippleNet giúp tối giản công đoạn và trở ngại đó. Có một yếu tố tin cậy được xây dựng, cho phép chúng tôi tiếp cận thị trường nhanh hơn.”

Vaghela cũng lưu ý rằng Ripple nhanh hơn rất nhiều trong việc gửi các loại tiền tệ nhỏ hơn, ông cho biết:

“Khi chúng tôi gửi đồng Baht Thai, phải mất 3 đến 4 ngày để thanh toán được xử lý […] Nhờ có RippleNet, một khách hàng ở Đức có thể đăng nhập vào nền tảng của chúng tôi lúc 3 giờ sáng, ngày Chủ nhật và tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng ở Thái Lan trong vòng 1 giờ. Hơn 90% thanh toán gần đây của chúng tôi cho thấy các giao dịch qua RippleNet tới Thái Lan được gửi trong vòng 10 phút.”

Mạng lưới phát triển Ripple

Theo báo cáo của Toiyeubitcoin vào đầu năm 2019, RippleNet đã tuyên bố có hơn 200 thành viên trải rộng trên 40 quốc gia trong mạng lưới thanh toán của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments