[IEO Review]RAID là gì? Đánh giá và Hướng dẫn mua token XRD IEO trên sàn Bittrex

6

Cập nhật: Vào đúng phút chót thì Bittrex đã tuyên bố hủy hỗ trợ đợt cháo bán token của dự án IEO RAID. Bạn có thể xem thông tin cụ thể tại đây.


RAID (XRD) – Dự án IEO đầu tiên được sàn Bittrex hỗ trợ mở bán token trên nền tảng của mình, sau sự thành công của các dự án IEO trên Binance Launchpad thì đầu tư IEO dần trở thành xu hướng mới trong thị trường tiền điện tử. Bittrex được đánh giá là sàn giao dịch rất uy tín và có sức ảnh hưởng vì nó hoạt động dưới sự quản lý của các cơ quan pháp lý Hoa Kỳ, vì thế, RAID IEO hưa hẹn là dự án tiềm năng. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem RAID là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Có nên đầu tư RAID coin không? Và mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua token XRD trên Bittrex.

RAID IEO

Nội dung chính

RAID (XRD) là gì?


RAID (mã token: XRD) là một nền tảng blockchain thu thập dữ liệu game toàn cầu nhằm phát triển các công nghệ mới, trả thưởng cho các game thủ thường xuyên chia sẻ dữ liệu, thúc đẩy cải tiến, tiếp thị và phá triển kinh doanh cho các công ty về game. Mục tiêu của dự án RAID là tạo ra một hệ sinh thái dữ liệu trò chơi phi tập trung, nơi mọi người có thể tự do trao đổi dữ liệu.

Những đặc điểm nổi bật của dự án RAID


 • RAID đã tạo ra một thị trường dữ liệu game hoàn toàn mới thông qua trình khởi chạy RAID, tối ưu các công cụ/nền tảng để theo dõi dữ liệu trò chơi, các nhà cung cấp dữ liệu được trả thưởng, tìm kiếm lịch sử sử game và quảng cáo các phiên bản phát hành game mới.
 • RAID đang cung cấp token XRD cho công chúng với một mức giá hợp lý, giúp quá trình bán hàng và nền kinh tế token trở nên minh bạch hơn.
 • Dự án RAID gây ấn tượng với đối tác phát triển đầu tiên là OP.GG – một công ty về dịch vụ dữ liệu trò chơi lớn trên thế giới, với số lượng người dùng lên đến 45 triệu mỗi tháng.

Thông tin mở bán IEO của RAID trên sàn Bittrex


 • Tên dự án: RAID
 • Mã token: XRD
 • Loại token: ERC-20, nhưng sẽ tiến hành mainnet vào quý 2/2019
 • Thời gian bắt đầu bán: 08:00 ngày 15/03/2019, theo giờ Việt Nam
 • Thời gian kết thúc: 19:00 ngày 18/03/2019 hoặc khi đạt đến 17.000.000.000 XRD (tương đương 5.950.000 USD).
 • Tổng XRD mở bán trên Bittrex: 17.000.000.000 XRD
 • Giá bán: 0.00000010 BTC cho 1 XRD
 • Tổng cung XRD: 100.000.000.000 XRD
 • Thời gian bán công khai: Không có thời gian vesting / Không khóa
 • Chấp nhận thanh toán: Bitcoin (BTC)
 • Giới hạn mua cho mỗi tài khoản: Tối đa 57.000.000 XRD và tối thiểu nhất 30.000 XRD
 • Thời gian trả token: Trong vòng 14 ngày sau khi kết thúc phiên IEO.

Lộ trình phát triển của dự án RAID


 • Quý 2/2019: Ra mắt Mainnet
 • Quý 2/2019: Ra mắt bản Beta RAID Launcher cho PC
 • Quý 3/2019: Ra mắt bản RAID Launcher cho PC
 • Quý 4/2019: Ra mắt bản RAID Launcher cho đện thoại di động
 • Quý 4/2019: Phát hành RAID ra thị trường

Token XRD được phân bổ như thế nào?


 • Dự trữ hệ sinh thái: 40%
 • Thành lập quỹ: 20%
 • Bán token (công khai 100%): 20%
 • Quỹ liên minh: 10%
 • Cộng đồng và phần thưởng ban đầu: 5%
 • Đội ngũ RAID: 5%

Token XRD được phân bổ như thế nào?

Xem thêm thông tin về dự án RAID


Có nên đầu vào IEO RAID trên sàn Bittrex hay không?


Phần này sẽ là nhận định mang tính cá nhân của mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định đầu tư, không nên xem đây là một lời khuyên đầu tư nhé.

Nếu bạn đã đọc bài viết IEO là gì và các dự án IEO trên Binance Launchpad của mình trước đó thì cũng sẽ hiểu được phần nào về việc có nên đầu tư IEO này hay không? Mình không đi sâu vào đánh giá các yếu tố đầu tư dài hạn, mà chỉ nói về đầu tư ngắn hạn, IEO hiện đang là xu hướng mới, và nếu bạn là người đón đầu xu hướng thì phần trăm thắng lợi là rất cao, các dự án IEO trên Binance đã chứng minh điều này. Một yếu tố duy nhất mà mình nghĩ bạn nên cần nhắc khi tham gia đầu tư IEO là “sàn giao dịch đứng sau dự án đó“, phải là sàn lớn, uy tín và cộng đồng sử dụng đông đảo, Binance chính là một ví dụ điển hình.

Về cá nhân mình thì mình nghĩ Bittrex cũng là sàn đáng để tham gia, một sàn giao dịch hợp pháp và được quản lý tại thị trường Mỹ, mặc dù không lớn như Binance nhưng nó vẫn đứng Top sàn uy tín, an toàn và khối lượng giao dịch cao trên thế giới. Tâm lý FOMO về các dự án IEO hiện tại cũng đang rất lớn, và dự án IEO RAID này của Bittrex cũng nằm trong số đó, theo mình được biết thì Bittrex mới chỉ là sàn thứ 3 mở bán IEO sau BinanceBitMax mà thôi.

Hướng dẫn cách mua token XRD của dự án IEO RAID trên sàn Bittrex


Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia đầu tư mua token từ các dự án IEO có mặt trên sàn giao dịch Bittrex, hướng dẫn này có thể sẽ là chung cho tất cả các dự án IEO sau này trên Bittrex. Tất nhiên, trước đó bạn cũng nên tìm hiểu về dự án đó, khi đã quyết định đầu tư thì mới tham gia nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex

Trước khi tham gia mua token trên Bittrex thì tất nhiên bạn phải có một tài khoản đã, nếu bạn đã có tài khoản rồi thì có thể bỏ qua bước này, còn nếu chưa có thì đăng ký ngay theo hướng dẫn này.

Bước 2: Xác minh tài khoản trên sàn Bittrex

Xác minh tài khoản là điều kiện bắt buộc để tham gia mua token trên sàn Bittrex, việc xác thực tài khoản với Bittrex cũng không quá khó khăn. Sau khi đăng ký thành công thì bạn xem hướng dẫn này để xác minh ngay, nếu bạn đã xác minh trước đó rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 3: Nạp Bitcoin (BTC) vào sàn Bittrex để mua IEO

Dự án IEO của RAID chỉ chấp nhận mua bằng BTC, vì thế trước khi mua token XRD thì bạn phải có BTC trong ví của sàn Bittrex, nếu bạn chưa có thì cần nạp BTC vào trước ngày bán. Bạn có thể mua BTC trên sàn Remitano hoặc Fiahub rồi chuyển qua Bittrex trước, xem hướng dẫn về Remitano và Fiahub dưới đây:

Bước 4: Cách mua token XRD trên Bittrex khi IEO mở bán

Bạn truy cập vào link này để tới trang mua token XRD trên sàn Bittrex, bạn để ý khung mình khoanh đỏ chính là thời gian đếm ngược, khi nào chạy nó chạy về 0 thì IEO sẽ chính thức mở bán và nút “Buy” màu xanh bên dưới sẽ sáng lên, bạn click vào nút “Buy” để mua thôi.

Cách mua IEO RAID trên Bittrex
Cách mua IEO RAID trên Bittrex

Hiện tại Bittrex vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể hơn nữa về cách mua IEO RAID, mình sẽ cố gắng cập nhật ngay khi có cho các bạn. Nhưng theo mình nghĩ thì IEO trên Bittrex sẽ không đến mức khó mua như IEO trên Binance, hơn nữa số lượng tối đa cho phép mỗi tài khoản mua là khá lớn, vì thế mình hi vọng các bạn đều có thể mua được IEO này.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[IEO Review]RAID là gì? Đánh giá và hướng dẫn mua token XRD trên sàn Bittrex“, Tôi Yêu Bitcoin đã đưa ra những thông tin khá đầy đủ về dự án này, hi vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về dự án RAID và từ đó quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé, để lại bình luận dưới đây nếu bạn còn câu hỏi muốn mình giải đáp. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Lưu ý: Đầu tư IEO là một hình thức đầu tư siêu lợi nhuận và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bên trên chỉ là ý kiến đánh giá cá nhân của mình và thông tin về dự án để bạn tham khảo, quyết định đầu tư hay không vẫn là ở bạn và bạn phải tự chịu trách nhiệm với số tiền đầu tư.

4/5 - (4 bình chọn)
guest

6 Góp ý
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Danh

14 ngày trả token, có nghĩa là hôm 15/3 mua 1 lượng token, báo đã mua thành công nhưng phải chờ 14 ngày sau mới được nhận phải không AD ?

Son

Ông viết bài này bị ngáo à, số lượng giới hạn mua lớn, nếu mua max thì chỉ có mấy trăm người mua được, khó mua thấy bà, mà dự đoán là dễ mua, dm, cá mập cá voi nó mua mẹ hết rồi, ở đấy mà dễ

Phan bitcoin

Nói chuyện mất lịch sự