Quản lý cấp cao của Houston Rockets: “Tôi mới mua thêm Bitcoin”

0

Quản lý cấp cao của Houston Rockets: "Tôi mới mua thêm Bitcoin"

Daryl Morey – Nhà quản lý cấp cao của đội bóng rổ Houston Rockets, tiết lộ rằng gần đây ông đã mua thêm Bitcoin (BTC).

Trong một tweet vào ngày 23/8, Morey nói rằng “Tôi mới mua thêm” để trả lời Anthony Pompliano – đồng sáng lập của Morgan Creek Digital Assets, người tuyên bố rằng Bitcoin sẽ giúp các nhà đầu tư tránh khỏi sự bất ổn của thị trường toàn cầu.

Thật vậy, một số nhà bình luận cho rằng giá Bitcoin có thể đóng vai trò là một chỉ báo về sự bất ổn chính trị và tài sản trú ẩn an toàn cho các cá nhân trong tình hình hỗn loạn về kinh tế hoặc chính trị.

Pompliano trước đó cũng từng viết rằng Morey ngay bây giờ nên được thêm vào danh sách dài những người nổi tiếng, vận động viên và nghệ nghĩ ủng hộ Bitcoin.

Bitcoiner trong thể thao chuyên nghiệp

Như Cointelegraph Brasil đã đưa tin hồi đầu tháng này, Russel Okung – một thành viên trong Đội Bóng bầu dục Los Angeles Chargers, đang quảng bá một loạt các cuộc gặp gỡ trong nước để giới thiệu về cách hoạt động của Bitcoin cho mọi người. Tuần trước, anh đã tweet rằng anh sẽ tặng vé chuyển đổi cho những người đến tham dự hội nghị “Bitcoin is_” ở Los Angeles.

Gần đây Toiyeubitcoin cũng đưa tin, Dallas Mavericks – đã trở thành đội bóng rổ NBA thứ hai chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho vé xem các trận đấu và mua hàng hóa. Dallas Mavericks là một đội bóng rổ thuộc sở hữu của doanh nhân tỷ phú Mark Cuban, người gần đây đã tuyên bố rằng “đối với tôi, vàng và Bitcoin là như nhau”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments