Miami Dolphins chấp nhận Litecoin là “tiền điện tử chính thức” của đội bóng

0

Đội Bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ Miami Dolphins vừa tuyên bố mối quan hệ đối với Litecoin, biến LTC trở thành “tiền điện tử chính thức” của đội bóng và có khả năng giúp hàng triệu người tiếp cận tiền điện tử.

Miami Dolphins chấp nhận Litecoin là "tiền điện tử chính thức"

Theo một thông cáo báo chí chính thức từ Litecoin, Miami Dolphins và Litecoin Foundation đã hợp tác với Aliant Payments – một công ty xử lý thanh toán và dịch vụ tiền điện tử, để cho phép các fan của đội bóng thanh toán bằng tiền điện tử khi mua vé.

Người dùng tiền điện tử sẽ có thể sử dụng Litecoin và Bitcoin để mua vé xem các trận bóng bầu dục tại các ki-ốt trong sân vận động Hard Rock hoặc mua trực tuyến, một nửa số tiền sẽ được chuyển đến quỹ của đội bóng và các hoạt động từ thiện liên quan khác.

Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee cho biết trong thông báo:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Litecoin trở thành tiền điện tử chính thức của Miami Dolphins. Sự hợp tác này sẽ đưa Litecoin tiếp cận hàng triệu khán giả trên thế giới tại thời điểm việc chấp nhận tiền điện tử đang ngày một gia tăng và hệ sinh thái có thể hỗ trợ các trường hợp sử dụng trong thực tế theo cách mà trước đây không thể thực hiện được. Chúng tôi nhận thấy đây là một cách rất tốt để nâng cao nhận thức của mọi người về Litecoin cũng như tiền điện tử ở quy mô rất rộng lớn.”

Mối quan hệ hợp tác này cũng sẽ giúp Litecoin xuất hiện trong thương hiệu game Dolphins và một loạt các cơ hội quảng bá hình ảnh khác.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar