Ứng dụng thanh toán tiền điện tử Spedn của Flexa hỗ trợ Litecoin

0
- Advertisement -

Theo báo cáo của CryptoNinjas ngày 04/07, ứng dụng Spedn mới ra mắt gần đây của Flexa vừa hỗ trợ Litecoin (LTC) là tài sản kỹ thuật số thứ 5 trên nền tảng này. Ứng dụng cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử nhờ liên kết với tài khoản Gemini và có thể sử dụng hàng ngày.

Ứng dụng Spedn của Flexa hỗ trợ Litecoin

Spedn là ứng dụng thuộc sở hữu của Flexa – một startup về thanh toán blockchain có trụ sở tại New York. Ban đầu, Spedn chỉ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Gemini Dollars (GUSD) do Winklevoss sáng lập. Cụ thể, Flexa liệt kê GUSD là một phần của quan hệ đối tác rộng lớn hơn với sàn giao dịch Gemini của anh em Winklevoss, dự định đảm bảo cơ sở hạ tầng và bảo mật theo quy định của Spedn.

Trước đó, vào ngày 16/05, đồng sáng lập của Flexa Trevor Filter đã chia sẻ lại một tweet của cha đẻ Litecoin Charlie Lee và kèm theo lời đùa giỡn rằng họ sẽ hỗ trợ thêm Litecoin (LTC).

- Advertisement -
Fairspin

Và bây giờ, điều đó đã trở thành hiện thực, Flexa đã chính thức hỗ trợ cho Litecoin.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Châu Á tại Đài Bắc vào thư Tư, Charlie Lee cũng đã thông báo về sự tích hợp này:

“Tôi rất vui mừng khi thấy Flexa hỗ trợ thúc đẩy việc thanh toán Litecoin chính thống…Có thể thanh toán bằng LTC cho tất cả các thương nhân lớn này là điều tuyệt vời cho toàn bộ cộng đồng Litecoin.”

Nhóm phát triển của Flexa cũng khẳng định trong một bài viết trên blog: “Thêm Litecoin mang lại cho Flexa một bước tiến trong sứ mệnh của mình để giúp cho bất kỳ loại tiền điện tử nào có thể chi tiêu tại bất cứ cửa hàng, quốc gia nào trên thế giới.

Đây là một bước tiến triển tích cực cho những người hâm mộ Litecoin và cũng có thể giúp lan rộng hơn việc chấp nhận đồng tiền này.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar