Litecoin hợp tác với sàn giao dịch Bibox để triển khai thẻ ghi nợ tiền điện tử

0

Trong một thông báo ngày 18/06, Litecoin Foundation cho biết công ty đã hợp tác với sàn giao dịch Bibox và công ty Blockchain Ternio để triển khai một thẻ ghi nợ tiền điện tử.

Litecoin hợp tác với sàn giao dịch Bibox để tung ra thẻ ghi nợ tiền điện tử

Theo thông báo chính thức, các công ty trên sẽ cùng hợp tác để giới thiệu một thẻ ghi nợ tiền điện tử mang tên “BlockCard”, giúp người dùng chi tiêu tiền điện tử cả trên mạng lẫn tại các cửa hàng trên khắp thế giới. Danh sách các đồng coin hỗ trợ ban đầy sẽ gồm Litecoin (LTC), đồng BIX của Bibox và TERN của Ternio.

Sàn giao dịch Bibox sẽ đóng vai trò như là một đơn vị lưu ký, bảo vệ tiền quỹ cho người dùng. Ternio thì sẽ cung cấp nền tảng hoạt động cho thẻ ghi nợ. Litecoin Foundation và Bibox sẽ tích hợp BlockCard trực tiếp vào ví tiền số chính thức của họ là LoafWallet.

Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee chia sẻ:

“Đây là một nỗ lực hợp tác cực kỳ được chúng tôi mong đợi vì nó sẽ tiếp nối sứ mệnh xây dựng thêm nhiều công dụng cho Litecoin trong cuộc sống thường ngày. Việc tận dụng nền tảng BlockCard của Ternio và dịch vụ của sàn giao dịch Bibox sẽ giúp người sử dụng Litecoin khả năng chi tiêu LTC trên khắp thế giới.”

Qua đó, Litecoin Foundation đã trở thành cái tên mới nhất giới thiệu thẻ ghi nợ tiền điện tử của riêng mình. Mới đây, sàn giao dịch Coinbase cũng đã ra mắt thẻ ghi nợ Visa tại 6 quốc gia thuộc châu Âu, cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử tại bất kỳ địa điểm nào chấp nhận thanh toán bằng Visa.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments