Bibox Token là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền BIX Coin ở đâu? Có nên đầu tư Bibox coin không?

0

Bibox Token (BIX) – đồng coin đang cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc sau khi sàn chủ sở hữu Bibox của nó thông báo tham gia thị trường IEO, và sẽ hỗ trợ mở bán dự án IEO đầu tiên trên nền tảng Bibox Orbit. Vậy chính xác Bibox Token là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền BIX coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Bibox coin không? Cùng Tôi Yêu Bitcoin tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bibox Token

Bibox Token (BIX) là gì?


Bibox Token (mã token: Bibox) là đồng tiền điện tử riêng của sàn Bibox phát hành với mục đích duy trì và phát triển nền tảng của Bibox. Người dùng nắm giữ BIX coin sẽ được giảm phí giao dịch khi sử dụng đồng coin này để mua bán, được hưởng các đặc quyền nhất định và được tham gia vào các hoạt động bầu chọn, quyết định trên nền tảng. Token BIX là một token được phát triển theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum.

Một số thông tin về Bibox Token:

  • Tổng cung: 264.480.791 BIX
  • Đang lưu hành: 110.938.508 BIX
  • Vốn hóa thị trường: $51.893.193 USD
  • Xếp hạng trên CMC: 92
  • Loại token: ERC20

Về cơ bản thì Bibox Token cũng tương tự những đồng coin sàn khác như Binance coin hay Huobi Token, nó là một phần quan trọng trong quá trình phát triển của sàn giao dịch sở hữu nó, nâng cao tính thanh khoản cho sàn, thu hút nhà đầu tư, phát triển hệ sinh thái.

Chính sách giảm phí giao dịch của sàn Bibox


Như đã đề cập ở trên, Bibox Token được sử dụng vào mục đích giảm phí giao dịch cho người dùng khi họ sử dụng BIX để thanh toán phí, cụ thể như sau:

Năm Năm 1 Năm 2 Năm 3 Năm 4 Năm 5
Tỷ lệ giảm 50% 20% 12.5% 6.25% 0%

Token BIX ban đầu có tổng cung là 500.000.000 BIX và lượng token được phẩn bổ như sau:

  • Mở bán ICO công khai: 55% tức 275 triệu BIX
  • Nhóm phát triển: 35% tức 175 triệu BIX
  • Các nhà đầu tư lớn: 10% tức 50 triệu BIX

Trong đó, số lượng token BIX của nhóm phát triển sẽ bị khóa và có kế hoạch mở mỗi sau mỗi năm là 20%/tổng số BIX nắm giữ, việc làm này nhằm hạn chế “xả hàng” sau ICO. Và sàn Bibox cũng có kế hoạch sử dụng tiền phí thu được từ nền tảng để mua lại BIX theo định kỳ, sau đó hủy chúng nhằm gia tăng giá trị cho BIX, cái này tương tự với BNB của sàn Binance. Đó là lý do vì sao tổng cung của BIX ban đầu là 500 triệu mà bây giờ chỉ còn hơn 200 triệu token.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Bibox Token hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (31/03/2019), giá 1 BIX = $0,498809 USD với tổng vốn hoá thị trường là $55.337.155 USD và xếp hạng 90 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số BIX hiện đang có 110.938.508 BIX coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 264.480.791 BIX. Bạn có thể xem Tỷ giá Bibox Token coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá Bibox Token

Tạo ví lưu trữ đồng BIX coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử BIX coin là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Bibox Token và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, TrustMEW, Metamask, TrezorLedger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán BIX coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán BIX coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Ban đầu thì BIX coin chỉ được niêm yết để giao dịch trên sàn Bibox mà thôi, nhưng sau đó thì đã có một số sàn giao dịch tiền điện tử khác hỗ trợ đồng BIX, nếu bạn muốn mua bán Bibox Token thì có thể lên sàn Bibox hoặc những sàn dưới đây:

Bibox Huobi Global Kyber Network
CoinPlace

Trong đó, sàn Huobi Global đang sở hữu khối lượng giao dịch đồng tiền BIX coin lớn nhất, chiếm khoảng 70%, sau đó mới đến sàn Bibox. Bạn có thể xem hướng dẫn về hai sàn này dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền Bibox Token không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Bibox coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Coin sàn hiện đang là xu hướng đầu tư trong thị trường tiền điện tử, nổi bật nhất phải kể đến BNB của sàn Binance, với sự phát triển chóng mặt kể từ khi phát hành ICO. BIX cũng là một trong số những đồng coin sàn nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư crypto, xét về vốn hóa thì nó chỉ thấp hơn BNB và HT của sàn Huobi mà thôi.

Cộng thêm với đó là xu hướng IEO đang trở nên HOT hơn bao giờ hết, các sàn giao dịch hỗ trợ các dự IEO chủ yếu sử dụng chính đồng coin nền tảng của mình để thanh toán cho mua IEO, đây là lý do khiến BNB, HT và mới đây nhất là BIX tăng trưởng mạnh mẽ. Sàn Bibox cũng chỉ vừa đưa ra thông báo ra mắt nền tảng IEO mang tên Bibox Orbit, nhưng giá BIX đã tăng hơn 50% sau đó chỉ 1 ngày.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin BIX


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Bibox Token coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Bibox Token là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền BIX Coin ở đâu? Có nên đầu tư Bibox coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Bibox Token la gi, bibox là gì, đánh giá bibox token, dau tu bibox token, mua ban bibox coin, mua bibox coin, tao vi bibox token, ví bibox token coin tốt nhất, cách kiếm bibox token, hướng dẫn đào bibox token, dao bibox token, giá bix coin, dong bibox token, đồng tiền ảo bibox token, bán bibox token, cách mua bibox token ở đâu, sàn giao dịch bibox token uy tín, mua bix coin o dau, san bibox token, mở ví bix coin, dong tien ao bix coin, tiền bibox token, cách giao dịch bibox token, ví bix coin uy tín, lập ví bibox token, dang nhap vi bibox token, tạo ví chứa bibox token, tiềm năng đồng bibox token.

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments