Người đứng đầu Kraken OTC: “Vẫn còn quá sớm để gọi Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn”

0

Người đứng đầu Kraken OTC: Bitcoin vẫn chưa an toàn

Nelson Minier – Trưởng bộ phận kinh doanh OTC của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, đã so sánh ngành công nghiệp giao dịch tiền điện tử ngày nay với cách mà Phố Wall từng sử dụng, và vẫn còn quá sớm để gọi Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư.

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình TradeTalks của Nasdaq được công bố hôm 22/8, Minier cho biết:

“Phố Wall không phải là những gì nó được sử dụng. 15 năm đầu tiên tôi ở Phố Wall, thật vui. Tôi đã rất may mắn. Tôi đã bắt đầu trong thị trường CDS, cảm giác rất giống tiền điện tử. Ở đây bạn có rất nhiều đổi mới về tài chính, rất nhiều giao dịch. Cảm giác rất giống như vậy, […] có rất nhiều năng lượng và nhiệt huyết về tiến trình này và nơi nó sẽ diễn ra.”

Quá sớm để gọi Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn

Người dẫn chương trình sau đó cũng đã đề cập đến việc Bitcoin (BTC) đang ngày càng được nhiều người xem là một tài sản trú ẩn an toàn vì nó không chịu ảnh hưởng từ các hạn chế chính sách tiền tệ mà các loại tiền fiat khác phải chịu. Minier đã trả lời rằng ông tin hiện vẫn còn quá sớm để gọi Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn do tính biến động giá cao của nó. Ông cũng thừa nhận:

“Vì vậy, tôi không chắc chắn rằng đó là một tài sản trú ẩn an toàn, nhưng tôi nghĩ rằng nó đang bắt đầu hành động để trở thành như vậy. Tôi nghĩ rằng mọi người đang bắt đầu quản lý danh mục đầu tư, đang bắt đầu đến từ từ. Và thị trường đang rung chuyển, bạn thấy Bitcoin tăng, ý của tôi là, bạn sẽ không thấy điều đó trước đây, nó được giao dịch như một tài sản rủi ro.”

Cuối cùng, ông kết luận rằng mặc dù vẫn còn quá sớm để gọi Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn, nhưng “nó chắc chắn sẽ hướng đến đó.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây, nhà phân tích cấp cao tại Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, tự tin rằng Bitcoin đã trở thành nơi trú ẩn an toàn thực sự cho các nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments