Trader kỳ cựu Peter Brandt thích Bitcoin hơn altcoin

0

Peter Brandt thích Bitcoin hơn altcoin

Peter Brandt – trader huyền thoại của thị trường tài chính, đã tạt một gáo nước lạnh vào Chainlink (LINK) và các “shitcoin” khác, ông tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) là đồng coin đáng giá duy nhất.

Trong một cuộc thảo luận gần đây trên Twitter, chuyên gia giao dịch Brandt đã nhận được một câu hỏi về tiềm năng của Chainlink (LINK).

Brandt trả lời rằng ông không bậm tâm đến việc đầu cơ vào “shitcoin”, và cho biết Bitcoin là tài sản kỹ thuật số đáng để thảo luận nhất.

Peter Brandt thích Bitcoin hơn altcoin

Sau khi đăng tải video với dự đoán giá Bitcoin mới nhất của mình, Brandt đã nhận được câu hỏi từ một độc giả về LINK. Câu trả lời mà trader huyền thoại đưa ra khiến nhiều người ngạc nhiên và shock trong dòng bình luận.

“Tôi thấy không có lý do gì để đầu cơ vào $shitcoin. Chỉ có $BTC, còn lại là những kẻ xảo trá.”

Một người dùng Twitter tin rằng Brandt chỉ hỗ trợ Bitcoin kể từ khi ông cung cấp nội dung của mình cho các độc giả chính thống, do đó, ông chỉ ca ngợi tiền điện tử hàng đầu BTC và bỏ qua các altcoin.

Đây không phải là lần đầu tiên Brandt bày tỏ ý kiến tiêu cực về altcoin. Như Toiyeubitcoin đã từng đưa tin trước đó, chuyên gia giao dịch này đã gọi altcoin là “những kẻ xảo trá rẻ tiền.” Tuy nhiên, trước đây ông cũng từng đưa ra dự đoán về giá XRPETH.

Brandt: Bitcoin đạt 100.000 USD

Vào Chủ nhật (ngày 8/12), Peter Brandt đã nói trong một video rằng tiềm năng dài hạn của Bitcoin cuối cùng sẽ có thể cho phép đồng tiền này đạt ít nhất 100.000 USD trong tương lai.

Tuy nhiên, theo một dự báo khác gần đây của ông – một dự báo ngắn hạn, thì đồng tiền điện tử “vua” có thể chuyển sang xu hướng giảm và lao xuống khu vực 5.500 USD vào mùa hè năm tới.

Mặc dù, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử kỳ vọng rằng vào thời điểm đó, giá BTC sẽ tăng vọt – trái lại với dự đoán của Brandt, kể từ tháng 5 năm 2020 – thời điểm sự kiện halving tiếp theo của Bitcoin sẽ diễn ra.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo U.Today
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar