Peter Brandt: “Bitcoin khả năng đã bước vào giai đoạn parabolic thứ tư, mục tiêu $100k”

0

Trader huyền thoại Peter Brandt báo đỉnh Bitcoin

Một trong những nhà phân tích nổi bật nhất trong không gian tiền điện tử cho biết, Bitcoin có thể đã chính thức bắt đầu chu kỳ của thị trường parabolic thứ tư.

Peter Brandt – một trader huyền thoại từng dự đoán chính xác thời điểm khởi đầu của thị trường giảm giá BTC năm 2018, vừa đăng tải một tweet cho thấy chu kỳ parabolic trước đó của Bitcoin. Biểu đồ của ông phác thảo một đường parabolic tiềm năng mới cho thấy BTC sẽ leo lên trên mức 100.000 USD.

“Khả năng $BTC đã bước vào giai đoạn parabolic thứ tư.”

Trở lại vào tháng 5, Brandt đã lần đầu tiên mô tả biến động giá BTC trong 2019 là sự khởi đầu tiềm năng của một chu kỳ tăng trưởng dài hạn mới.

“Bitcoin nhắm mục tiêu tới $100.000. BTC/USD đang trải qua giai đoạn parabolic thứ tư kể từ năm 2010. Không có bất kỳ thị trường nào khác trong 45 năm qua mà tôi giao dịch có sóng tăng kiểu Parabolic trên biểu đồ như thế này. Bitcoin là một thị trường không giống ai.”

Brandt nói với Ran NeuNer của đài CNBC rằng BTC hiện đang trong “tình huống tương tự” như lúc bắt đầu các đợt tăng giá trước đó.

“Bạn phải nhìn vào biểu đồ dài hạn từ năm 2011, 2012. Và những gì bạn có thể thấy là có một điều tuyệt vời đã xảy ra vào năm 2013. Đó là một đường parabolic, và đó là một đường parabolic theo thang logarit (log scale). Một hướng di chuyển theo log scale là một điều tuyệt vời. Nó chỉ có thể xảy ra một lần trong một thập kỷ.

Vì vậy, chúng ta đã thấy parabolic trước đó bị phá vỡ, và sau đó thị trường từ năm 2013 đến 2015 bị điều chỉnh. Và tiếp sau đó nó bước vào một động thái parabolic khác. Như vậy, chúng ta có hai động thái parabolic trong cùng một thị trường. Điều đó chưa từng xảy ra. Và dĩ nhiên điều đó đã đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2017 và sau đó dành năm 2018 để điều chỉnh.

Đường trung bình mà tôi nhìn vào, đó là một biểu đồ di chuyển trung bình hàng tuần, đã xuất hiện ở đây khoảng 4 tuần trước. Lần cuối cùng mức trung bình bật lên là vào đầu năm 2015, khi Bitcoin tăng từ $350 lên $19.900, tùy thuộc vào sàn giao dịch mà bạn trading. Đó là một di chuyển lượng tử, và vì vậy chúng ta có tình huống tương tự như chúng ta đã thấy một hướng đi lên trong xu hướng dài hạn.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Dailyhodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments