Chỉ báo tăng giá cho thấy Bitcoin có thể đạt $40.000 trong vài tháng tới

0

Bitcoin tăng mạnh lên $6,077, lập cột mốc mới cho năm 2019

Bitcoin đã phải vật lộn để thoát ra khỏi xu hướng hiện tại của nó trông giống như cách đây vài tháng trước. Cho đến gần đây, những con gấu (bear) đã có một ngày quan sát, nhưng bây giờ có vẻ như đang có một lớp ánh sáng giữa những đám mây đen sau khi tất cả các nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho thấy Bitcoin hiện đang có dấu hiệu tăng giá.

Chỉ báo OBV

Một số nhà phân tích đã đặt ra các đáy mới khác nhau cho Bitcoin. Nigel Green – Người sáng lập và CEO của deVere Group, gần đây đã nói rằng “đáy mới cho Bitcoin là $10.000…nếu nó dao động dưới mức này, nó sẽ quay trở lại một lần nữa.” Thấy rằng Bitcoin đã giảm xuống dưới $10.000 và thất bại trong việc tăng trở lại, tâm lý chung có vẻ đã tích cực lên một chút.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể tìm đến đồng tiền điện tử số một thế giới, nếu một chỉ báo gần đây được tin tưởng. Theo trader và nhà phân tích filbfilb, chỉ báo OBV đã cho thấy những dấu hiệu tích cực về một đợt tăng giá sắp diễn ra cho BTC.

“Tôi Long $BTC

Bull OBV đầu tiên vào 4 giờ kể từ mức $3.350.

Sống bằng gươm, chết bằng gươm.”

OBV (On-Balance-Volume) hay Cân bằng khối lượng là một chỉ báo phân thích kỹ thuật giá, thể hiện mối quan hệ giữa khối lượng giao dịch và thay đổi giá. Hiện tại, chỉ báo OBV đã cho thấy sự phân kỳ tăng, mô tả tình huống giá của một tài sản chạm đáy mới mà không có đáy tương ứng trong các dự đoán của chỉ báo.

Filbfilb đã từng đưa ra một số dự đoán chính xác trong quá khứ, vì thế rất có lý do để cân nhắc trước dự báo lần này của ông. Ngoài ra, một điều khác cần xem xét là lần cuối cùng chỉ báo OBV cho thấy sự phần kỳ tăng, Bitcoin trong khoảng thời gian 6 tháng gần đây đã tăng hơn 300%.

Nếu điều này xảy ra và những gì chỉ báo OBV thể hiện là chính xác, điều đó có nghĩa là vào tháng 2 năm 2020 – chỉ vài tháng trước khi halving Bitcoin diễn ra, đồng tiền này có thể tăng từ mức $9.619 hiện tại lên khoảng $38.500 – tăng gần 200% so với mức cao nhất mọi thời đại $20k. Một mức tăng lớn như vậy diễn ra ngay trước thềm halving đồng nghĩa với 2020 có thể là năm tốt nhất trong lịch sử cho Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments