93% Giá Bitcoin không có khả năng đạt mức $20.000 vào cuối năm 2019

0

Điều gì khiến các chuyên gia lại dự báo giá Bitcoin ngược thế này?

Giá Bitcoin (BTC) chỉ có 7% có khả năng tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20.000 USD trước năm 2020.

Dữ liệu mới nhất được công bố trên Twitter bởi nhà phân tích có tên Skew, trong đó nhấn mạnh tỷ lệ đặt cược của các nhà đầu tư vào giá Bitcoin trong tương lai đã giảm dần trong suốt năm 2019.

Theo dữ liệu, thông qua các nền tảng phái sinh LedgerX và Deribit, cơ hội quay trở lại 20.000 USD cho BTC trước cuối năm nay chỉ có 7%, trong khi 93% sẽ không thể xảy ra kể từ ngày 27 tháng 8.

Không có kỳ vọng về phép màu cho giá Bitcoin trong năm 2019

Trong các bình luận sau dó, Skew đã lưu ý rằng cuối tháng 10 sẽ đến thời hạn để Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) quyết định có hay không phê duyệt hai quỹ hoán đổi Bitcoin (ETF), sự kiện này sẽ tạo ra một bước ngoặt cho thị trường.

“Tháng 10 sẽ là tháng thú vị nhất đối với Bitcoin khi hai ứng dụng ETF đang được SEC xem xét,” Ông viết.

Mọi con mắt đổ dồn vào tháng 10?

Trong khi đó, theo LedgerX Oracle, tính đến thời điểm viết bài, cơ hội cho BTC đạt mức 15.000 USD vào ngày 28 tháng 12 hiện đang cao hơn nhiều ở mức 31%.

Gần đây, các nhận định tăng giá cho Bitcoin đã đến từ một số nhân vật nổi tiếng nhất, trong đó có cả tác giả và nhà đầu tư thiên thần Murad Mahmudov – người đã tuyên bố vào hôm thứ Ba rằng BTC đã tìm thấy đáy mới ở mức $10.000.

Một số người khác lại đang để ý đến khung thời gian gần hơn, chẳng hạn như cuối tháng 8, ngày đáo hạn của vòng hợp đồng tương lai Bitcoin mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments