Peter Brandt: Giá XRP sắp hoàn thành “đáy kim cương”, mục tiêu tăng giá lớn

0

Ripple chuyển 1 tỷ XRP ra khỏi quỹ để làm gì?

Peter Brandt – Trader huyền thoại của giới tài chính toàn cầu, vừa đặt mục tiêu tăng giá mới cho token XRP của Ripple, ông cho biết đồng coin này sắp hoàn thành “đáy kinh cương.”

Vào ngày 26 tháng 10, nhà giao dịch kỳ cựu đã chia sẻ nhận định của mình về XRP cho các fan của đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới, ông nói rằng XRP sắp hình thành một mô hình giá được gọi là “đáy kinh cương” nếu giá đóng nến trên mức 0.3038 USD và mục tiêu tiếp theo là 0.4691 USD.

“Trong khi chờ đóng nến trên mức 0.3038, đáy kim cương sẽ được hoàn thành với mục tiêu ban đầu là 0.4691 $XRP.”

Đáy kim cương là một mô hình tăng giá lớn, nó được hình thành khi hai tam giác đối xứng cạnh nhau, động thái này báo hiệu một sự thay đổi xu hướng sắp xảy ra.

XRP đã giao dịch ở mức giá với lợi nhuận rất khiêm tốn trong suốt quý 2 năm nay trong khi Bitcoin đã tăng hơn 200%. Do đó, token này đã chờ đợi quá lâu để trải qua một xu hướng tăng mới.

Trước đó, Brandt cũng từng dự đoán rằng XRP đã chạm đáy so với Bitcoin. Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang ở mức $0,302 sau khi chạm mức đã đề cập ở trên mức tăng 15% của BTC. XRP hiện vẫn giảm khoảng 6% so với BTC.

Tuy nhiên, vẫn có một cơ hội tốt cho token gốc của Ripple sẽ là đồng coin được giao dịch ưa thích trong vài tuần tới khi hội nghị thường niên SWELL dự kiến diễn ra vào ngày 7 – 8 tháng 11.

Như trader Galaxy đã lưu ý, trước thềm hội nghị SWELL diễn ra khoảng 2 tuần vào năm 2017 và 2018, giá XRP đã tăng vọt với các mức tương ứng 115% và 200%.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo U.Today
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments