Ripple mở văn phòng mới tại Washington, tham gia Hiệp hội Blockchain

0

Ripple mở văn phòng mới tại Washington

Startup blockchain có trụ sở tại San Francisco Ripple đã mở một văn phòng mới ở Washington với mục đích xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ hơn với các nhà lập pháp.

Văn phòng mới này sẽ tập trung vào việc giáo dục các nhà hoạch định chính sách về tiền điện tửcông nghệ blockchain, theo một thông báo vào thứ ba.

Craig Phillips – cựu cố vấn của Bộ trường Tài chính Mỹ Steven Mnuchin, đã tham gia hội đồng quản trị của Ripple để tư vấn cho công ty về các vấn đề pháp lý. Phillips có hơn 35 năm kinh nghiệm, từng làm giám đốc điều hành tại Morgan Stanley, BlackRock và Credit Suisse, theo hồ sơ trên LinkedIn của ông.

Văn phòng tại Washington cũng có thêm hai thành viên mới từng làm việc trong chính phủ là Susan Friedman và Ron Hammond. Friedman gia nhập Ripple với tư cách là cố vấn chính sách quốc tế của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) – nơi cô là cố vấn cao cấp cho chủ tịch của CFTC, ông Heath Tarbert. Trong khi đó, Hammond tham gia Ripple với tư cách là người quản lý quan hệ chính phủ. Ông trước đây từng làm trợ lý lập pháp cho Đại diện Hoa kỳ Warren Davidson và làm việc về Đạo luật phân loại Token, theo thông báo.

Ripple cũng đã tham gia vào Hiệp hội Blockchain với tư cách là thành viên và người đứng đầu quan hệ chính phủ toàn cầu của công ty, Michelle Bond sẽ góp mặt trong hội đồng quản trị của Hiệp hội Blockchain.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments