Xuất hiện giao dịch xử lí thanh khoản theo yêu cầu (ODL) trị giá 40.000 XRP giữa Bitso và Bitstamp

0

Công ty Ripple bị cáo buộc báo cáo sai số liệu ký quỹ XRP

Trong báo cáo quý III năm 2019 của Ripple đã nhấn mạnh việc sử dụng tích cực nền tảng thanh khoản theo yêu cầu (ODL) thông qua các phương thức khác nhau.

Nhờ các mối quan hệ đối tác nổi bật, phương thức này đã chứng kiến lượng ​​giao dịch tăng cao trong quý 3, với mức tăng 75%. Tuy nhiên, Alex Cobb, một người ủng hộ XRP, đã đề cập một biến động lớn hơn thế đó là giao dịch ODL 40.000 XRP xuất hiện vào ngày 20/10.

ODL là các giao dịch giúp xử lí nhu cầu về thanh khoản nhằm giảm thời gian cần thiết cho quá trình huy động nguồn vốn. Dưới đây là một mô hình để minh hoạ giúp bạn đọc có thể dễ hình dung hơn.

ODL

Ông Cobb cũng đã chỉ ra một hiện tượng trước đó khi các giao dịch ODL được xử lý theo số lượng lớn ở mức 7500 XRP/giao dịch. Điều này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng đến những giao dịch diễn ra giữa Bitso và Bitstamp, cho thấy một đặc trưng điển hình của ODL. Tuy nhiên, các giao dịch ODL lớn chỉ được giới hạn cho những sàn giao dịch trên.

Ngoài ra, vào ngày 06/10, @hallwaymonitor, một tài khoản Twitter chuyên theo dõi và phân tích các giao dịch được thực hiện trên sổ cái XRP đã chú ý đến một số chi tiết. Các giao dịch XRP giữa Bitstamp và Bitso diễn ra với quy mô lớn. Gần 28 giao dịch giữa 2 sàn được ghi nhận vượt quá 28000 XRP, gây nên sự tăng đột biến về khối lượng XRP trên Bitso.

Bitstamp và Bitso

Những quan sát của ông Cobb về các giao dịch khổng lồ này cũng được biểu thị trên biểu đồ về ODL. @hmatejx, một tài khoản Twitter khác, đã chia sẻ số liệu thống kê ODL với cộng đồng để làm nổi bật yếu tố trên.

hmatejx

Biểu đồ biểu thị giá trị cao nhất mọi thời điểm (ATH) của ODL là nằm trong quý 3, nhưng cũng cho thấy nhu cầu tăng vọt trong quý 4 (dù chỉ sau 20 ngày). Theo đó, nhu cầu giao dịch ODL đã tăng mạnh và đạt mức ATH mới vào ngày 19/10 với 1,25 triệu USD được ghi nhận qua các giao dịch.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo AMBCrypto/Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Rate this post
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments