Nhà phân tích: Giá XRP có thể đạt $8 nếu phá vỡ mô hình tam giác tăng dần hiện tại

0

XRP: Mục tiêu 1 USD bắt đầu

Trong một tweet gần đây vào ngày 17 tháng 10, một trader tiền điện tử đã chia sẻ ý kiến của mình về token XRP của Ripple. Theo ông, XRP có thể đạt $8 mỗi đồng nếu giá phá vỡ lên trên đỉnh của mô hình tam giác (Triangle) tăng dần hiện tại.

Nội dung chính

XRP có thể sớm tăng vọt

Trader tiền điện tử cực kỳ lạc quan về XRP này có tên @XRPMOONSHINE, ông đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới vào hôm thứ Tư. Theo quan điểm của ông, XRP – vốn đã giao dịch trong một mô hình tam giác được một khoảng thời gian, có thể chứng kiến một đợt tăng giá lớn.

Ông tiếp tục đưa ra dự đoán không thể lạc quan hơn với mức giá 8 USD nếu XRP phá vỡ theo hướng tăng của mô hình Triangle. Nhận định của ông dựa trên biểu đồ hàng tần mà ông chi sẻ – quan điểm về biến động giá giữa năm 2016 cho đến nay.

Thắp lại hi vọng cho các hodler XRP

Dòng tweet của XRPMOONSHINE dường như đã thắp lại hi vọng vốn gần như đã mất về XRP của các hodler, đã có rất nhiều người đồng ý với quan điểm của ông, tuy nhiên, cung có một số người cho rằng dự đoán của ông khó có thể thành hiện thực.

Alex Cobb – một trong những người dùng tham gia bình luận, đã đặt một câu hỏi quan trọng trên tweet của XRPMOONSHINE, rằng liệu Ripple do Brad Garlinghouse dẫn đầu có thể đưa ra những thông báo tích cực thực sự to lớn để giúp thúc đẩy sự phát triển của XRP hay không.

“Câu hỏi đặt ra là, liệu Ripple có đủ thời gian để đưa ra một thông báo đủ lớn trong khi XRP đã sắp kết thúc một tam giác?”

Tin tức tích cực gần đây cho XRP

Ripple và token kỹ thuật số XRP của mình thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Điều này là do các mối quan hệ đối tác mới và một loạt các thương vụ mua lại của công ty đằng sau XRP thực hiện.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, cộng đồng vẫn đang chờ đợi thông báo của MoneyGram tại hội nghị SWELL 2019. Theo công bố của Ripple, CEO của MoneyGram, ông Alexander Holmes, sẽ chia sẻ kinh nghiệm của ông về cách xRapid – một sản phẩm của Ripple, đã biến gã khổng lồ tài chính và những gì ở phía trước cho tương lai của thanh toán xuyên biến giới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments