Trader huyền thoại Peter Brandt: Giá Bitcoin sẽ rớt về $5.500 trong năm 2020

0

Trader lừng danh Peter Brandt trở lại với dự đoán giá Bitcoin mới

Bitcoin (BTC) có thể sẽ giao dịch ở mức 5.500 USD trong nhiều tháng trước khi phục hồi, một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất trong ngành cảnh báo.

Trong một tweet vào ngày 21 tháng 11, Peter Brandt cho rằng Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 5.500 USD. Áp lực tiêu cực đã nhấn chìm thị trường trong những ngày gần đây, đẩy BTC xuống mức thấp 6.850 USD.

Brandt: Thị trường giảm giá có thể kéo dài

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Brandt lập luận rằng thị trường có thể tiếp tục xu hướng giảm, và kéo dài lâu hơn so với nhận định chung của cộng đồng.

Mục tiêu của tôi là 5.500 USD, không quá thấp so với mức hiện nay. Nhưng tôi nghĩ điều bất ngờ có thể nằm ở thời gian và bản chất của thị trường,” ông viết.

Brandt tiếp tục:

“Tôi đang suy nghĩ về một mức thấp vào tháng 7 năm 2020. Điều đó sẽ làm hao mòn phe bull nhanh hơn so với điều chỉnh giá.”

Giảm giá trước khi halving diễn ra

Nếu tình trạng như vậy diễn ra, BTC sẽ chạy ngược lại với tâm lý phổ biến hiện nay của các nhà quan sát Bitcoin. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, mô hình Stock-to-Flow phổ biến cho giá Bitcoin dự đoán rằng mức giá trung bình cho BTC từ giờ cho đến tháng 5 năm sau là 8.300 USD.

Tại thời điểm đó, sự kiện halving sẽ kích hoạt thị trường tăng giá. Tuần trước, trader nổi tiếng Tone Vays đề xuất rằng tác động giảm giá là rõ ràng, thậm chí vài tháng trước halving.

Vays dù sao cũng thừa nhận rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức thậm chí còn thấp hơn dự đoán của Brandt – khoảng 4.500 USD, điều mà nhà thống kê Willy Woo tuyên bố là hoàn toàn có thể.

Kể từ đầu tuần, Bitcoin đã giảm hơn 15%. Theo Woo, hành vi đó sẽ đặc trưng cho thị trường trong tương lai.

Tôi kỳ vọng nhiều biến động. Giảm giá trong ngắn hạn là tất cả những gì tôi muốn nói. Và đừng hi vọng giá sẽ lặp lại quá khứ,” ông nói.

Vào tháng 7, khi BTC giảm xuống dưới 9.500 USD sau khi đạt mức cao nhất là 13.800 USD, Brandt đã cảnh báo đồng tiền này sẽ sụt giảm lên tới 80% so với mức đỉnh đó. Nếu nhận định này đúng, BTC sẽ rớt về 2.760 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments