Bitcoin sẽ tăng giá kéo dài bắt đầu từ tháng 3 năm 2020

0

Giá Bitcoin tăng mạnh lên $8.600, mức $28.000 đang trong "tầm ngắm"

Nỗi lo sợ về một cuộc đàn áp tiền điện tử mới của Trung Quốc đang khiến Bitcoin (BTC) rơi vào tình trạng suy thoái khi bước vào tuần bán tháo thứ ba liên tiếp. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, nhà phân tích Skew cho rằng BTC sẽ tăng giá kéo dài vào năm tới.

Bitcoin sẽ tăng giá trong dài hạn

Phe bear dường như đang nắm quyền kiểm soát thị trường tại thời điểm này khi Trung Quốc bắt đầu chiến dịch đàn áp tiền điện tử, điều này đã thúc đẩy một đột bán tháo trên thị trường.

Giống như sự chứng thực của chủ tịch Tập Cận Bình đối với công nghệ blockchain đã vô tình tạo ra làn sóng mua vào điên cuồng, thì việc vị chủ tịch Trung Quốc đang tranh giành để sửa chữa điều đó có tác động ngược lại.

Binance và Tron đã bị “đuổi cổ” khỏi mạng xã hội Weibo vào tuần trước và chính quyền Trung Quốc cũng đang kêu gọi “dọn dẹp” các công ty tiền điện tử.

Theo Bloomberg, các cơ quan quản lý địa phương đã nhận được lệnh ngừng mọi giao dịch với các công ty tiền điện tử.

Tuy nhiên, theo nhà phân tích blockchain và tiền điện tử Skew, thị trường sẽ tươi sáng hơn vào năm tới.

“Các phân của Skew về thị trường thời gian tới:

– giảm giá trong ngắn hạn (cuối tháng 11)

– sideway trong trung hạn (cuối tháng 12)

– tăng kéo dài (tháng 3 năm 2020 và xa hơn nữa)”

Skew đã nhắc cộng đồng nhớ lại bối cảnh thị trường ảm đạm vào tháng 11 năm 2018, thời điểm thị trường tiền điện tử chứng kiến mức giảm lên tới 50% và dự đoán giảm giá kết thúc vào tháng 11 này, tiếp sau đó là giao dịch sideway vào cuối năm.

Sau đó, Bitcoin sẽ tăng giá kéo dài khi bước vào một chu kỳ mới từ tháng 3 năm 2020.

Báo cáo biến động của SFOX cũng xác nhận triển vọng tăng giá

SFOX – một đại lý tiền điện tử, gần đây đã công bố báo cáo biến động tiền điện tử hàng tháng vào thứ 6 tuần trước. Trong đó, công ty xác nhận một triển vọng tăng giá cho Bitcoin, nhưng họ tin rằng xu hướng tăng sẽ đến sớm hơn.

Chỉ số thị trường đa yếu tố SFOX đã chuyển từ “trung lập” sang “tăng nhẹ” trong khoảng thời gian còn lại của tháng.

Một vài lý do đằng sau sự lạc quan là quy định mởi ở Hồng Kông đã trở nên rõ ràng hơn, các công ty khai thác tiền điện tử thực hiện IPO ở Hoa Kỳ và rất nhiều sản phẩm đầu tư tổ chức cho thấy sự phát triển trong không gian này. SFOX kết luận:

“Các động thái cá voi và giao dịch hợp đồng tương lai gia tăng đã tạo ra âm điệu mới cho những tháng mà trong lịch sử đã từng có các phong trào tiền điện tử biến động nhất.”

Cho dù bạn thích phân tích nào, thì ít nhất bạn cũng có thể lạc quan hơn một chút. Ngay cả khi chúng ta sắp chứng kiến một đợt giảm giá vào cuối tháng này, nhưng Bitcoin sẽ tăng giá trong dài hạn.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng giá kéo dài vào năm tới không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận nhé!

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments