Mark Zuckerberg: “Nhạy cảm với xã hội” tiền điện tử Libra không rõ ngày ra mắt

0

Zuckerberg thề sẽ giành chiến thắng trước các nhà quản lý Libra

Facebook đang thực hiện một cách tiếp cận cẩn thận hơn nhiều đối với Libra so với các dự án trước đó của mình, CEO Mark Zuckerberg xác nhận.

Zuckerberg: Nói trước, triển khai sau

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Nikkei có trụ sở tại châu Á vào ngày 26 tháng 9, Zuckerberg đã thể hiện sự sợ hãi hiếm hoi khi dự án Libra phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan quản lý.

Đồng tiền kỹ thuật số của Facebook đã bị chỉ trích thậm tệ bởi các chính phủ trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt whitepaper vài tháng trước. Các phiên điều trần của Quốc hội Mỹ cho đến nay đã thất bại trong việc dập tắt các phản ứng tiêu cực, chính phủ lo ngại Libra sẽ làm suy yếu hệ thống tiền tệ fiat.

Một phần trong cách tiếp cận và cách chúng tôi thay đổi là bây giờ khi chúng tôi làm những việc rất nhạy cảm với xã hội, chúng tôi muốn có một khoảng thời gian để có thể ra ngoài kia và nói về nó, tham khảo ý kiến của mọi người và nhận phản hồi cũng như cách giải quyết các vấn đề trước khi ra mắt,” Zuckerberg nói với ấn phẩm.

Ông chủ Facebook tiếp tục:

“Và đó là một cách tiếp cận rất khác so với những gì chúng tôi đã làm 5 năm trước. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là cách làm đúng đắn để chúng tôi làm điều này ở phạm vi mà chúng tôi hoạt động.”

Coinbase gọi những lời chỉ trích là kỳ quặc và sai lầm

Một số người ủng hộ tiền điện tử đã tỏ ra khinh bỉ các nhà chức trách muốn kìm hãm bất kỳ sự đổi mới mà Facebook đang cố gắng giới thiệu.

Libra là một trong số những dự án tiền điện tử quan trọng ở phía trước với tiềm năng cải thiện thế giới. Việc nó có đi vào hoạt động hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng tôi thấy các phản ứng dữ dội với nó là hơi kỳ quặc và sai lầm,”  CEO của Coinbase, Brian Armstrong, viết trên Twitter hôm thứ Tư.

Libra vẫn có thể được phát hành vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, khi được Nikkei hỏi về khoảng thời gian ra mắt cụ thể, Zuckerberg đã từ chối đưa ra câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments