Người dùng Úc hiện có thể thanh toán tiền mua Bitcoin tại Bưu điện

0

Người Úc hiện có thể thanh toán tiền mua Bitcoin tại Bưu điện

Người Úc hiện có thể trả tiền mua Bitcoin (BTC) cho một sàn giao dịch tiền điện tử trong nước tại các bưu điện.

Theo một thông báo vào ngày 24/6, các khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin.com.au sẽ có thể trả tiền mua Bitcoin tại hơn 3.500 bưu điện của Úc.

CEO Holger Arians của sàn giao dịch cho biết ông tin rằng tùy chọn thanh toán mới sẽ giúp một số người thoải mái hơn khi mua tiền điện tử:

“Đối với nhiều người, thanh toán tiền mua Bitcoin tại bưu điện Úc là thoải mái hơn so với chuyển tiền trực tuyến – đặc biệt là đối với những người mua lần đầu tiên. Chúng tôi tự hào về sự hợp tác này và xin cảm ơn Bưu điện Úc vì đã cởi mở hơn với các công nghệ mới.”

Người dùng của Bitcoin.com.au đã có thể thanh toán tiền mua Bitcoin tại 1.500 cửa hàng bán lẻ trong mạng thanh toán Blueshyft. Được thành lập bởi Kain Warwick của Synthetix, Blueshyft cũng cung cấp dịch vụ cho nhiều sàn giao dịch khác.

Ngày càng có nhiều địa điểm bán tiền điện tử

Ngày càng có nhiều địa điểm vật lý tạo cơ hội cho người dùng sở hữu tiền điện tử. Số lượng máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới gần đây đã vượt qua mốc 8.000 chiếc.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, người tiêu dung Mỹ hiện có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 20.000 điểm bán lẻ trên khắp nước Mỹ của 7-Eleven, CVS và Rite Aid.

Vào tháng 9 năm ngoái, tất cả các cửa hàng của 7-Eleven trên khắp Philippines cũng bắt đầu bán tiền điện tử. Vào đầu năm 2019, một số cửa hàng thuốc lá của Pháp cũng đã làm điều tương tự.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar