Tất cả các cửa hàng của 7-Eleven tại Philippines hiện đang bán Bitcoin

0

Tất cả cửa hàng của 7-Eleven tại Philippines hiện đang bán Bitcoin

Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra đã bắt đầu bán Bitcoin (BTC) để đổi lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng của 7-Eleven trên khắp Philippines nhờ sự hợp tác với công ty xử lý thanh toán ECPay.

Tiền điện tử có sẵn ở 6.000 cửa hàng tại Philippines

Vào ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng mối quan hệ đối tác này sẽ mang tiền điện tử tới 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp đất nước Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty cho biết việc hợp tác nhằm mục đích giúp công chúng mua tiền điện tử dễ dàng hơn:

“Sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới mở ra quyền truy cập tài chính trở nên dễ dàng hơn. Và họ không nên phức tạp. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới của chúng tôi.”

Làm thế nào để mua Bitcoin tại 7-Eleven?

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn “Thanh toán Hóa đơn” tại bất kỳ ki-ốt dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay nào hoặc trong ứng dụng di động chuyên dụng. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được công nhận trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành ki-ốt Coinstar.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments