Gã khổng lồ đồ ăn nhanh Burger King chấp nhận thanh toán Bitcoin ở Đức

0

Gã khổng lồ đồ ăn nhanh Burger King chấp nhận thanh toán Bitcoin

Burger King (BK) – chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh hamburger nổi tiếng thế giới của Mỹ, hiện đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ở Đức trên trang web giao hàng và ứng ụng di động.

Tùy chọn thanh toán trên trang chủ Bklieferservice.de
Tùy chọn thanh toán trên trang chủ Bklieferservice.de

Bitcoin gần đây đã xuất hiện trong số các tùy chọn thanh toán trên trang web giao hàng chính thức của Burger King ở Đức và ứng ụng di động của họ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Bitcoin có được chấp nhận thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng Burger King của Đức hay không. Thương hiệu đồ ăn nhanh của Mỹ hiện có hơn 600 địa điểm bán hàng tại quốc gia này.

Theo trang web thống kê thông tin của các công ty Crunchbase, Burger King ra mắt năm 1954 và có trụ sở tại Miami, bang Florida Mỹ. Burger King hiện hoạt động tại 98 quốc gia trên toàn thế giới. Crunchbase cũng ướng tính doanh thu hàng năm của gã khổng lồ đồ ăn nhanh là 1,7 tỷ USD.

Vào mùa hè năm 2017, Burger King của Nga tuyên bố họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, và sau đó giới thiệu loại tiền điện tử của riêng mình có tên Whoppercoin vào cuối tháng 8. Cũng trong năm 2017, Bitcoin lần đầu tiên được chấp nhận bởi một Burger King khác ở Arnhem, một thành phố của Hàn Lan.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments