Newegg chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ở 73 quốc gia trên thế giới

0

Newegg thêm tùy chọn thanh toán Bitcoin cho 73 quốc gia

Newegg – Cửa hàng bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại California, vừa thêm tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin cho khách hàng của mình ở 73 quốc gia trên thế giới.

Hiện tại khách hàng của Newegg có thể mua các sản phẩm bằng Bitcoin (BTC) ở hầu hết các quốc gia thuộc phạm vi phủ sóng của Newegg, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 7.

Mặc dù Newegg hiện đang phục vụ khách hàng ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng tùy chọn thanh toán bằng BTC sẽ không có sẵn ở sáu quốc gia: Algeria, Ecuador, Ai Cập, Indonesia, Morocco và Việt Nam, công ty lưu ý trên trang web của mình.

Theo báo cáo của công ty Trung Quốc Liaison Interactive, Newegg đã trở thành một trong những cửa hàng mua sắm trực tuyến lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán Bitcoin khi công ty hợp tác với hãng xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay từ năm 2014. Vào thời điểm đó, Newegg đã thêm tùy chọn thanh toán BTC cho công dân Mỹ, và sau đó tới Canada.

Trở lại vào năm 2017, như CoinTelegraph đã đưa tin, Newegg đã hủy bỏ tùy chọn thanh toán cho công cân Canada sau khi BitPay tạm ngừng thanh toán bằng đô la Canada vào thời điểm đó.

Ngoài việc cung cấp các giao dịch chi phí thấp và minh bạch, BitPay còn cho phép Newegg tăng lợi nhuận trên mỗi giao dịch Bitcoin bằng cách tránh phí thường phải trả khi mua bằng thẻ tín dụng.

Được thành lập vào năm 2001, Newegg phục vụ hơn 80 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông, với hơn 38 triệu khách hàng đã đăng ký.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar