LibertyX cho phép mua Bitcoin bằng tiền mặt tại 7-Eleven, CVS và Rite Aid

0
- Advertisement -

LibertyX cho phép mua Bitcoin bằng tiền mặt tại 7-Eleven, CVS và Rite Aid

Ba nhà bán lẻ lớn của Mỹ là CVS Pharmacy, Rite Aid và 7-Eleven hiện đang cho phép người dung của ứng dụng di động LibertyX mua tới $500 giá trị Bitcoin bằng tiền mặt.

LibertyX – công ty đã ra mắt một trong những máy ATM Bitcoin đầu tiền, vừa triển khai việc mua Bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 20.000 địa điểm bán lẻ trên khắp nước Mỹ.

Trong một thông báo trên Twitter vào ngày 22/6 của Libertyx, công ty dịch vụ ATM tiền điện tử cho biết khách hàng của các nhà bán lẻ bao gồm 7-Eleven, CVS Pharmacy và Rite Aid sẽ có thể mua Bitcoin (BTC) bằng tiền mặt.

Người dùng muốn mua Bitcoin cần cài đặt ứng dụng di động LibertyX, sau đó chọn nhà bán lẻ mà họ muốn và quét mã vạch của họ tại thời điểm mua. Theo LibertyX, chủ sở hữu tiền điện tử có thể mua từ $20 đến $500 – tối đa 0,052 BTC tính theo giá hiện tại, và các giao dịch sẽ được xử lý trong vài phút với một khoản phí nhỏ.

- Advertisement -
Fairspin

Trong một thông cáo báo chí chia sẻ với Cointelegraph, Chris Yim, đồng sáng lập và CEO của LibertyX cho biết công ty đã mở rộng dịch vụ mua tiền điện tử để khách hàng có thể mua BTC tại các địa điểm quen thuộc:

“Ngay lúc này, tất cả mọi người chỉ cách một vài dặm để sở hữu Bitcoin và trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu. Mua Bitcoin dễ dàng như quét mã vạch khi mua sắm tại cửa hàng tạp hóa.”

Phản ứng sớm từ cộng đồng tiền điện tử

Các trader tiền điện tử đã bắt đầu tận dụng ưu đã mới. Một người dùng Reddit đã chia sẻ giao dịch mua BTC đầu tiên của mình thông qua 7-Eleven vào ngày 22/6, người này cho biết anh nhận được $99,58 giá trị Bitcoin khi bỏ ra $104,95, trong đó $100 cho tiền điện tử và $4,95 cho phí của nhà bán lẻ.

Một người dùng khác có tên “Oracle_of_Knowledge” đã thực hiện một phép tính trên giao dịch này:

“$100 nhận được 0,01040236 BTC. Do đó, giá mỗi BTC lúc bạn mua là $9613,2. Để so sánh, giá BTC trên sàn giao dịch Coinbase Pro vào thời điểm đó là từ $9551 đến $9570, vì vậy, đó không phải là một mức chênh lênh quá tệ, bạn chỉ phải trả khoảng gần 0,5% so với giá trên sàn giao dịch giao ngay. Cộng với phí $5 từ máy ATM. Không tệ chút nào.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar