Ứng dụng đi chung xe Ryde của Singapore ra mắt ví thanh toán Bitcoin

0

Ứng dụng đi chung xe Ryde của Singapore ra mắt ví thanh toán BTC

Ứng dụng đi chung xe Ryde của Singapore vừa công bố ra mắt ví tiền điện tử của riêng mình, điều này sẽ tạo điều kiện cho các khoản thanh toán BTC cho dịch vụ của họ.

Trong một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 17 tháng 6, Ryde tuyên bố là ứng dụng đi xe đầu tiên và duy nhất kết hợp thanh toán Bitcoin vào hệ sinh thái của họ. Khách hàng của công ty sẽ có thể sử dụng Bitcoin để thanh toán các chuyến đi của họ bắt đầu từ ngày 22 tháng 6.

Các loại tiền điện tử khác sẽ được thanh toán trong tương lai

Ví của Ryde, RydePay, sẽ cho phép người dùng chuyển đổi Bitcoin thành tiền Ryde để tăng số dư của họ và trả tiền cho các chuyến đi . Việc chuyển đổi sẽ tính theo tỷ giá bitcoin sẽ tính theo giá thị trường, không có phí và tiền Ryde hiện đang được chốt bằng đồng đô la Singapore.

Tiền gửi bitcoin vào ví sẽ được giới hạn ở giá trị tối đa 999 đô la Singapore (715 đô la). Hơn nữa, công ty có kế hoạch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn trong tương lai. Người sáng lập và CEO của hãng Terence Zou cho biết:

“Dịch COVID-19 đã tác động đến hệ thống thanh toán kỹ thuật số và Ryde được coi là người thay đổi cuộc chơi cho việc chấp nhận tiền điện tử tại Singapore. Khi người tiêu dùng đã quen với việc thanh toán cho các dịch vụ thuê xe thông qua Bitcoin, chúng tôi dự tính rằng đây sẽ là chất xúc tác thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử tại đây.”

Tiền điện tử trở thành phương tiện thanh toán cho các công ty dịch vụ vận chuyển

Tiền điện tử thường được đề xuất như một sự thay thế hiệu quả hơn với các hệ thống thanh toán tiền fiat số hóa như thẻ tín dụng. Mặc dù chúng tôi vẫn đang trong những ngày đầu thay thế và chấp nhận tiền điện tử trong các giao dịch hàng ngày,

Chẳng hạn, vào tháng 7 năm 2019, một thành phố lớn của Brazil đã thông báo rằng họ bắt đầu chấp nhận thanh toán BTC làm phương tiện thanh toán cho vé xe buýt. Năm 2016, Ý cũng bắt đầu chấp nhận thanh toán BTC cho các phương tiện vận chuyển xe buýt và taxi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Trungvanhoang/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments