Công ty bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ Antalya Homes chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

0

Công ty bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ Antalya Homes chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Antalya Homes – một công ty bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ, tuyên bố rằng khách hàng của họ giờ đây có thể sử dụng Bitcoin (BTC) để thanh toán cho các tài sản được niêm yết trên nền tảng của công ty.

Theo một thông báo vào ngày 15/6, Antalya Homes cho biết đã ghi nhận giao dịch bán bất động sản có giá trị cao chưa từng thấy bằng cách sử dụng Bitcoin như một hình thức thanh toán ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo công ty, đại dịch coronavirus đã buộc ngành bất động sản phải đổi mới. Chính xác hơn, các căn hộ ở Antalya ứng phó với tình hình dịch bệch thông qua việc cung cấp các chuyến tham quan nhà ảo và bổ sung thanh toán Bitcoin trên trang web của mình. Chủ tịch của công ty, Bayram Tekce giải thích:

“Trong khi bán một căn biệt thự ở Antalya, chúng tôi đã ghi lại hình ảnh của một ngôi nhà bằng máy bay không người lái và thực hiện một số chuyến tham quan trực tuyến với khách hàng. Sau đó, chúng tôi đưa người mua cùng người bán đến với nhau trong một cuộc họp trực tuyến và hoàn tất các cuộc đàm phán. Antalya Homes đã môi giới các khoản thanh toán bằng Bitcoin. Lần bán này, trị giá 1,25 triệu USD, là lần bán tài sản có giá trị cao nhất từng được thực hiện qua Bitcoin ở Thổ Nhĩ Kỳ.”

Trang web của Antalya Home có tính năng “Thanh toán với Bitcoin”, lưu ý rằng công ty cũng tạo điều kiện thanh toán bằng XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Bitcoin Gold (BTG), Tether (USDT), Stellar (XLM) và Ether (ETH).

Sử dụng tiền điện tử trong thị trường bất động sản

Các khoản phí đắt đỏ của các giao dịch lớn từ các dịch vụ tài chính truyền thống khiến cho các khoản thanh toán này trở thành trường hợp sử dụng tốt cho tiền điện tử. Chẳng hạn, nhà đầu tư bất động sản Ben Shoaul đã bán một căn hộ ở Upper East Side của quận Manhattan với giá 15,3 triệu USD bằng Bitcoin.

Vào tháng 10 năm 2019, một nhà thờ Anh có tuổi đời 150 năm cũng đã được rao bán với giá 1,5 triệu USD Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments