Harbor token hóa các quỹ bất động sản trị giá 100 triệu USD trên blockchain Ethereum

0

Harbor token hóa các quỹ bất động sản trị giá 100 triệu USD trên Ethereum

Startup Harbor tuyên bố hợp tác với công ty đầu tư bất động sản iCap Equity để token hóa 100 triệu USD trong các quỹ quỹ bất động sản.

Vào ngày 16 tháng 6, Harbor đã thông báo rằng iCap Equity đang sử dụng nền tảng tảng hỗ trợ blockchain của mình để cải thiện tính thanh khoản trong bốn quỹ bất động sản, ước tính đang quản lý khoảng 100 triệu USD tài sản.

Harbor đã tạo ra các token trên blockchain Ethereum để đại diện cho cổ phần của quỹ. Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ cho phép các nhà đầu tư và đại lý của iCap Equity mua và bán chứng khoán iCap với nhau.

Việc token hóa các quỹ sẽ cải thiện tính thanh khoản cho các nhà đầu tư bất động sản. Chris Christensen – CEO của iCap Equity, cho biết:

“iCap muốn mang đến cơ hội đầu tư với hiệu suất cao cho các nhà đầu tư, nhưng những khoản đầu tư đó thường đi kèm với một khoảng thời gian khóa từ 3 đến 5 năm vì chúng dựa vào bất động sản. Giờ đây, với Harbor, chúng tôi có thể mang đến cơ hội kiếm lợi nhuận lớn tương tự, nhưng cũng là một lựa chọn cho các nhà đầu tư dễ dàng thanh lý hơn nếu muốn.”

Token hóa mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư

Như Toiyeubitcoin đưa tin gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử Liechtenstein đang token hóa một quỹ điện ảnh trị giá 25 triệu USD cùng với nam diễn viên Hollywood Wesley Snipes. Qũy điện ảnh Daywalker sẽ đầu tư vào các bộ phim và chương trình truyền hình trong tương lai được sản xuất bởi Snipes và xưởng sản xuất Maandi House của mình, cũng như mang lại những lợi ích bổ sung như lời mời đến các buổi chiếu ra mắt phim.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.7/5 - (3 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments