Người dùng ví Abra sẽ không được giữ EOS và 4 đồng altcoin sau tháng 8

0

Người dùng ví Abra sẽ không được hold EOS và 04 đồng khác sau tháng 08

Abra – một dịch vụ ví tiền điện tử phổ biến, tuyên bố sẽ hạn chế một số dịch vụ cho người dùng Hoa Kỳ. Quyết định này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 08/2019.

Ngày 25/07, Abra sẽ tiến hành sửa đổi hệ thống do không chắc chắn về quy định tại Hoa Kỳ. Đáng chú ý, người dùng Mỹ sẽ không còn có thể hold một số loại Altcoin, bao gồm EOS.

Người dùng tại Hoa Kỳ không thể hold một một số Altcoin nhất định

Cụ thể, Abra sẽ chuyển các loại tài sản dựa trên smart contract của mình sang ví lưu trữ riêng. Trong đó bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Động thái này sẽ tác động trực tiếp đến một số dịch vụ cho người dùng tại Hoa Kỳ. Bao gồm việc hạn chế hold năm loại tiền mã hóa. Cụ thể, người dùng Mỹ sẽ không đủ điều kiện để hold EOS, QTUM, Bitcoin Gold (BTG), OmiseGO (OMG) và Status (SNT) sau ngày 29/08. Sau ngày 29, số dư còn lại trong các tài sản đó sẽ được tự động chuyển đổi thành Bitcoin. Ngoài ra, người dùng Abra tại New York sẽ không còn có thể sử dụng hình thức chuyển khoản ACH. Cũng như chuyển khoản hoặc chuyển phát nhanh của Mỹ để gửi và rút tiền.

Thông báo từ Abra.
Thông báo từ Abra.

Đồng thời, quy trình di chuyển dự kiến sẽ liền mạch và sẽ cho phép người dùng tiếp tục quản lý các hoạt động mà không bị gián đoạn. Tuy nhiên, quá trình có thể khiến một số thao tác không khả dụng trong vài phút.

Gần đây, công ty thanh toán tiền điện tử Circle đã ra mắt một công ty con mới ở Bermuda, phục vụ khách hàng không phải là người Mỹ của sàn Poloniex. Trong thông báo, Circle tiết lộ kế hoạch giới thiệu các dịch vụ tiền mã hóa mới, nhằm mở rộng tới Bermuda. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ mới trong số này sẽ không khả dụng tại Hoa Kỳ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments