Zilliqa thông báo ngày chính thức khởi chạy Mainnet vào 31/01/2019

0

Nhóm phát triển của dự án Zilliqa (ZIL) cuối cùng cũng đã thông báo ngày khởi chạy Mainnet đáng mong đợi với các nhà đầu tư, vào ngày 31/01/2019 mainnet sẽ chính thức “lên sóng” và Zilliqa sẽ được chuyển sang blockchain mới của mình.

Mainnet của Zilliqa (ZIL) chính thức khởi chạy vào 31/01/2019

Kế hoạch khởi chạy Zilliqa Mainnet

Ban đầu, mạng được dự định khởi chạy vào quý 4 năm 2018 nhưng đội ngũ đã hoãn lại để họ có thể phát hành một sản phẩm hoàn chỉnh chắc chắn, an toàn và đáng tin cậy.

Ngày lên lịch được xác nhận thông qua một phiên Hỏi đáp bất cứ điều gì (AMA) gần đây của đội ngũ tại Zilliqa được tổ chức bởi các nền tảng truyền thông xã hội Reddit và Telegram. Phiên AMA đầy đủ đã được nhóm ghi lại và hiện có sẵn trực tuyến.

Ngoài ra, một lưu ý trước khi Mainnet được phát hành là đội ngũ sẽ phát hành phiên bản thứ ba của Testnet vào cuối tháng 11. Cùng lúc với việc phát hành Testnet thứ ba, nhóm cũng sẽ đưa ra các hướng dẫn cho nền tảng này.

Nhóm nghiên cứu cũng thông báo cho cộng đồng Zilliqa rằng nền tảng này đã trải qua kiểm toán an toàn và an ninh được thực hiện bởi 3 công ty riêng lẻ. Họ cho biết thêm rằng những phát hiện từ cuộc kiểm toán không có vấn đề gì nghiêm trọng và họ sẽ công bố báo cáo công khai càng sớm càng tốt.

Lộ trình và mục tiêu

Trong lộ trình cập nhật gần đây của Dự án, thao tác di chuyển từ ERC20 đến ZIL trên blockchain sẽ bắt đầu từ cuối Q1, 2019. Khung thời gian vài tháng sẽ giúp chủ sở hữu ZIL yên tâm hoán đổi token. Hoạt động hoán đổi token sẽ được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch nổi bật khác nhau.

Khi được hỏi về tầm nhìn của dự án trong 3 – 5 năm tới, đội ngũ đã chia sẻ rằng:

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nền tảng blockchain hàng đầu trong năm tới. Ngoài ra, chúng tôi muốn tiếp tục thúc đẩy công nghệ blockchain và mang đến cho cuộc sống những nghiên cứu khoa học mới nhất theo cách hữu ích và thiết thực – chúng tôi tin rằng Zilliqa nên là người phá vỡ giới hạn của Zilliqa.

Chúng tôi rất muốn sử dụng các trường hợp kinh doanh – có thể sinh lợi hoặc đem đến lợi ích khác – có thể hưởng lợi từ luồng thông tin, dữ liệu và tài nguyên “tinh khiết” hơn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/EWN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments